Nhã Phương đến mừng Trường Giang mở trường Anh ngữ

Nhã Phương đến mừng Trường Giang mở trường Anh ngữ

(Alotintuc.com) – Chiều 2.2, lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Duke – một trong những học viện đào tạo tiếng Anh có tiếng, trực thuộc Hệ thống giáo dục Quốc tế SAPA Thale – CHLB Đức và diễn viên Trường Giang đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm Anh ngữ do Trường Giang đóng cổ phần đầu tư và phát triển, với mong muốn có được những phần học bổng ý nghĩa cho những thanh thiếu niên hiếu học nhưng kém may mắn. Trường Giang cũng là diễn viên Việt Nam đầu tiên quan tâm và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

DSC_6877

Tại buổi họp báo, diễn viên Trường Giang chia sẻ, anh là một nghệ sỹ chất phác, chính vì thế anh muốn phát triển công việc của trung tâm đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng, đúng với tính cách của mình. Anh cũng kêu gọi các nghệ sỹ và giới truyền thông, nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học Anh ngữ, anh và công ty của mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

DSC_6896

Diễn viên Nhã Phương đã bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo và gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông khi diện áo dài trắng tinh khôi. Trong suốt buổi họp báo, Trường Giang và Nhã Phương cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những ánh nhìn đầy tình cảm. Trường Giang nói vui, Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được anh tài trợ trọn đời khoá học tiếng Anh tại Duke, vì anh muốn Nhã Phương sẽ trở thành một nghệ sỹ đẳng cấp quốc tế với ngoại ngữ thật lưu loát. Anh cũng cho biết, sau dự án “Taxi, em tên gì” anh sẽ cùng hợp tác với Nhã Phương trong một bộ phim mới.

DSC_6874

Buổi ký kết hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Duke với diễn viên Trường Giang đã được giới truyền thong đặc biệt quan tâm. Trường Giang cũng cho biết, việc hợp tác ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này của Trường Giang bắt nguồn từ tuổi thơ cơ cực của anh. Đây là chí hướng và tâm huyết của anh từ thời thuở nhỏ – một người hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tiền trang trải cuộc sống và học tập; khi trưởng thành, anh mang nỗi niềm và hoài bão đem lại một sự giáo dục vững chắc và rộng khắp cho cộng đồng.

DSC_6840

Trường Giang vừa hoàn thành vai diễn mới, tiến sĩ Thượng Phong, trong phim “Taxi, em tên gì” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của hai gương mặt được kỳ vọng Trường Giang – Angela Phương Trinh, trong vai một cặp đôi kỳ lạ có một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị. “Taxi em tên gì” là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước vốn có, Trường Giang còn được khai thác sâu ở diễn xuất nội tâm và tạo nên những cảnh quay đẹp và đầy xúc động. Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá “Taxi, em tên gì”, trước ngày ra mắt toàn quốc 4/3/2016.

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud