Nhà giam địa ngục: đối đầu đẫm máu, không phân thiện ác

Nhà giam địa ngục: đối đầu đẫm máu, không phân thiện ác

(Alotintuc.com) – Mặc dù không còn là một ý tưởng mới mẻ, nhưng hình ảnh “nhà tù” vẫn rất được ưa chuộng trên màn ảnh rộng sau thành công của những tựa phim kinh điển thuộc nhiều thể loại khác nhau như Midnight Express (1978), Escape from Alcatraz (1979), Escape From New York (1981), The Shawshank Redemption (1994), The Green Mile (1999), The Rock (1996), American History X (1998, Hunger (2008), I Love You Phillip Morris (2009), Series truyền hình đình đám Prison Break…

RIOT_Digital_1920x1080

Riot_35_resize

Chính vì vậy, đạo diễn trẻ John Lyde đã tìm được cảm hứng thực hiện NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC (TỰA GỐC: RIOT) nhằm đưa hình ảnh “nhà tù”, nơi thực thi công lý, đồng thời ẩn chứa đầy mối nguy hại, trở lại màn ảnh rộng theo phong cách “lạ mà quen”.

Riot_55_resize

Nội dung NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC xoay quanh cuộc đối đầu không khoan nhượng của hai nhân vật chính Balam & Jack Stone.

Riot_08_resize

Balam, một tên trùm tội phạm khét tiếng, nguy hiểm và cao ngạo, tự giam mình trong ngục, đồng thời tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong nhà tù. Nhưng thật ra, đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn: ông trùm giấu mặt của thành phố, một tay che cả bầu trời.

Riot_21_resize

Jack Stone, một cảnh sát lương thiện, cứng cỏi và mạnh mẽ, người mang mối thù không đội trời chung với Balam. Trong anh luôn rực cháy ngọn lửa hận thù và luôn muốn tự tay mình kết liễu Balam. Chính vì vậy, cách duy nhất chính để thực hiện mục tiêu này là phải vào hang cọp thì mới có hy vọng bắt được cọp. Nhưng khi tự đẩy mình vào ngục cùng Balam, liệu Jack có đủ sức để vượt qua tất cả thử thách và mối nguy hiểm tiềm ẩn khó lường của Nhà Giam Địa Ngục này trước khi đối mặt trực tiếp với Balam?

Riot_02_resize

NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC tiếp tục nối dài danh sách các bộ phim phản ánh những bất cập nóng hổi trong xã hội do Dolph Lundgren đóng vai chính. Nếu nạn buôn người là chủ đề được phản ánh mạnh mẽ trong Skin Trade, hay săn bắt động vật quý hiếm được thể hiện một cách táo bạo trong Shark Lake, thì RIOT lại là hồi chuông báo động căng thẳng cho vấn nạn bạo lực, phe cánh xã hội đen trong các nhà giam trên toàn thế giới nơi được xem là chốn thực thi công lý và trừng phạt kẻ có tội.

Riot_01_resize

NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC do đạo diễn trẻ John Lyde (The Eleventh Hour (2008), You’re So Cupid! (2010), Christmas Oranges (2012), Christmas for a Dollar (2013), No Ordinary Shepherd (2014), Mochila: A Pony Express Adventure (2014)…) thực hiện. Với sự góp mặt của ba diễn viên chính là Dolph Lundgren, Matthew Reese và Chuck Liddell.

Riot_04_resize

NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC (TỰA GỐC: RIOT) do PNMEG phát hành, đã qua kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh & không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 13.11.2015

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud