Nguyễn Xuân Trường: chàng vịt con xấu xí “lột xác” nhờ thể hình

Nguyễn Xuân Trường: chàng vịt con xấu xí “lột xác” nhờ thể hình

(Alotintuc.com) – Ước mơ có một gương mặt sáng, một thể hình đẹp là ước mơ chung của bao người. Xuân Trường cũng thế. Ngay tại những năm đầu trên ghế nhà trường, chàng trai trẻ đã có đam mê với môn thể hình.

123
Có ai nghĩ rằng, chàng trai từng sở hữu ngoại hình còm cõi, suy dinh dưỡng và vẻ ngoài không bắt mắt nay lại có thể lột xác ngoạn mục với hình thể chuẩn và body 6 múi như siêu mẫu.

Processed with VSCO with 5 preset

Anh chia sẻ bí quyết luyện tập để đạt hiệu quả :
Mỗi ngày Trường chăm chỉ dành 2 tiếng cho Gym tại phòng tập gần nhà, tập kiên trì và không bỏ buổi cũng như dành thời gian nửa tiếng để khởi động hoàn hảo và 20 phút sau buổi tập thư giãn, bổ sung chuối, sữa, protein và các vitamin.

Processed with VSCO with a5 preset

Ngoài ra khẩu phần ăn chính trong ngày nhiều rau xanh và vitamin cũng là điều anh chàng lưu tâm đến: Trường cố gắng bổ sung vitamin cho mình bằng nhiều cách, từ ăn nhiều ra trong các buổi ăn đến uống các loại nước ép tự nhiên.

Processed with VSCO with a10 preset

Processed with VSCO with j1 preset

Có thời gian rãnh, anh lại nghiên cứu thêm sách và bài tập dành cho thể hình ,cũng như tham khảo thêm ý kiến luyện tập từ những đàn anh, huấn luyện viên chuyên môn. Anh quan niệm: “làm gì cũng cần có sự kiên trì và bền bỉ, qua thời gian chúng ta sẽ đạt được kết quả mà mình hằng mong muốn“.

Processed with VSCO with acg preset

Lợi thế về ngoại hình cũng là một điều khá may mắn với chàng trai trẻ. Hiện tại, dù còn trong độ tuổi teen nhưng Xuân Trường đã nhận được nhiều lời mời săn đón từ những bầu show, photo cho những concept chụp hình đẹp.

Processed with VSCO with a7 preset

Ước mơ không xa, Xuân Trường muốn thử sức tham gia vào công việc model khi có thời gian rãnh, cũng như đăng kí thi vào trường sân khấu điện ảnh để thỏa đam mê của mình ấp ủ từ bé là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Processed with VSCO with c7 preset

Hãy cùng xem quá trình phấn đấu của anh chàng như thế nào qua bộ hình đa dạng phong cách mà Trường vừa được mời làm mẫu các bạn nhé!.

Photographer : Sơn HaThanh
Retouch : Vũ Hoàng Duy
Model : Nguyễn Xuân Trường
Make up : Minh Quân Apple
Hair Assistant : Thu Thảo
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud