Nguyên Vũ, Yến Trang và Quán quân Mẫu & Tài năng trao quà trung thu cho trẻ nghèo

Nguyên Vũ, Yến Trang và Quán quân Mẫu & Tài năng trao quà trung thu cho trẻ nghèo

(Alotintuc.com) – Đêm qua, cùng với sự góp sức âm thầm của các Mạnh Thường Quân, ca sĩ Nguyên Vũ đã đứng ra tổ chức tiệc trung thu và trao quà cho các trẻ em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại V3 lounge sang trọng.

trung-thu-(24)

Lần đầu tiên được tiếp đón như những thượng khách, được chăm sóc, thưởng thức những tiết mục văn nghệ dành cho trẻ em, nhiều phụ huynh và bé không khỏi xúc động. Đặc biệt, các bé rất hào hứng và vui vẻ khi được các nghệ sĩ: ca sĩ Nguyên Vũ, Yến Trang và Quán quân cuộc thi Mẫu & Tài năng 2015 trao tặng lồng đèn và bánh trung thu. Dịp này, đại diện của các ban ngành đoàn thể địa phương, Hội chữ thập đỏ TPHCM cũng đã góp mặt cùng với nghệ sĩ trao quà cho các em nhỏ.

trung-thu-(26)
Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, đây là buổi thứ 4 anh trao quà trung thu cho trẻ nhỏ trong mùa trăng rằm năm nay. Được làm những việc từ thiện ý nghĩa, đặc biệt là mang đến niềm vui cho trẻ nhỏ khiến anh cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

trung-thu-(49)
Nữ ca sĩ Yến Trang và Quán quân cuộc thi Mẫu & Tài năng 2015 Sen Thu cũng cảm thấy rất vui khi có cơ hội được tiếp xúc, trao tặng những món quà ý nghĩa cho trẻ em. Sen Thu cho biết: “Mùa trung thu năm nay em được đi trao quà cho trẻ nhỏ ở một số nơi. Nhìn cảnh các em nhỏ hạnh phúc khi được trao lồng đèn và quà bánh, em thấy bản thân mình vui hơn vì làm được những điều mà bản thân cảm thấy có ích”.

trung-thu-(39)

Photo: Quốc Phong

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud