Nguyễn Văn Sơn diễn thời trang trước khi đi Malaysia

Nguyễn Văn Sơn diễn thời trang trước khi đi Malaysia

(Alotintuc.com) – Tuy đã sải bước trên sàn catwalk quốc tế, nhưng hôm qua là lần đầu tiên Nam vương Mister Global 2015, Nguyễn Văn Sơn nhận lời tham gia trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, vì do quá yêu thích NTK Nhật Bản Yumi Kasura.

MAN_9491

Bước vào showbiz với rất nhiều thị phi từ khi đoạt ngội vị Quán quân trong cuộc thi Mister Global 2015, Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã quyết định qua Malaysia lập nghiệp, nên có lẽ chương trình này là lần cuối cùng Nguyễn Văn Sơn tham gia trình diễn trên sàn catwalk trong nước.

MAN_9888
Xuất thân là vận động viên Taekwondo của đội tuyển Việt Nam “chinh chiến” nhiều đấu trường thể thao quốc tế, Nguyễn Văn Sơn sẵn có một vóc dáng chuẩn, phong cách nam tính. Chính vì vậy, được NTK Hoàng Hải phát hiện và đưa đi thi Mister Global 2015.

MAN_9482

Chiều cao 1m93 và gương mặt hài hòa, Nguyễn Văn Sơn đã đăng quang Nam vương đầy thuyết phục.

MAN_9902
Nguyễn Văn Sơn cho biết, sau khi đăng quang, cuộc sống của anh cũng có một số thay đổi, được nhiều người biết đến hơn và cũng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của bạn bè. Anh cho biết, với nghệ thuật, anh chỉ đi tay ngang và cũng đang dần để làm quen với showbiz nhiều hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi. Chính vì vậy, sắp tới Nam vương sẽ lên đường qua Malaysia làm việc vừa để trau dồi kinh nghiệm sân khấu, học diễn xuất điện ảnh và rèn luyện thêm ngoại ngữ.

MAN_9911
Văn Sơn cho biết, ngay sau khi về nước từ cuộc thi Mister Global 2015, có một số lời mời trong nước và ngoài nước muốn Sơn làm người mẫu, diễn viên, MC nhưng bản thân Sơn cũng tự nhận mình chưa đủ thực lực để nhận lời. Có thể trong tương lai Văn Sơn sẽ thử sức và thành công trong một khía cạnh nào đó nhưng mơ ước của Nam vương vẫn là trở thành ngôi sao phim hành động để thoã mãn đam mê võ thuật và nghệ thuật của mình.

MAN_9921

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud