Nguyễn Văn Chung tâm huyết với nhạc thiếu nhi trong liveshow “GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO”

Nguyễn Văn Chung tâm huyết với nhạc thiếu nhi trong liveshow “GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO”

(Alotintuc.com) – Đây là 1 liveshow về nhạc thiếu nhi, dành cho thiếu nhi mà Chung đã ấp ủ từ khi Chung mới đặt bút viết những bài thiếu nhi đầu tiên, và tên liveshow cũng chính là tên của bài thiếu nhi đầu tiên Chung viết- GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO. Liveshow sẽ giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng của Chung trong suốt thời gian qua, thường xuyên được phát và được dạy trong các trường mầm non, tiểu học trên cả nước, được các em nhỏ yêu thích.

Liveshow thiếu nhi này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của Chung sau 3 năm chuyên tâm sáng tác mảng đề tài thiếu nhi, và đến bây giờ Chung đã có trong tay hơn 100 ca khúc thiếu nhi, đang trong quá trình thực hiện Quyển Sách Nhạc 100 bài hát thiếu nhi phần 2, sau khi phần 1 được đón nhận nồng nhiệt và đánh giá tích cực. Chung mong muốn được đóng góp một điều thiết thực, ý nghĩa cho xã hội, cho nền âm nhạc Việt Nam bằng những bài hát về Gia Đình, về Thiếu Nhi có những bài học và giá trị nhân văn trong mỗi bài hát.

Tuy từng được mọi người đánh giá cao và gọi là HIT MAKER trong mảng đề tài tình yêu, nhưng Chung nghĩ rằng những thành công đó chỉ là nhất thời, chứ chưa phải là đích đến của mình, con đường của mình còn rất dài và còn nhiều mục tiêu mình cần phải chinh phục. Là 1 nhạc sĩ, viết về tình yêu chỉ đơn thuần là thỏa mãn cảm xúc của bản thân, nhưng viết về gia đình, về thiếu nhi mới là một nghĩa vụ cao cả. Với suy nghĩ đó, Chung mới có đủ quyết tâm để từng bước thực hiện những dự án ý nghĩa của mình không mệt mỏi và không đắn đo gì. Đến giờ phút này, với những gì đã và đang đạt được, Chung tự hào vì mình là nhạc sĩ trẻ đầu tiên dám đi tiên phong trong việc khai thác mảng đề tài THIẾU NHI, vốn đang rất thiếu thốn và cần sự đầu tư nghiêm túc của giới nghệ sĩ.

Chung mong rằng những kết quả mình đang gặt hái hôm nay sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin cho nhiều nghệ sĩ khác, nhất là những nhạc sĩ đồng nghiệp sẽ mạnh dạn sáng tác và đầu tư thêm nhiều bài hát hay, ý nghĩa phục vụ cho khán giả và cuộc sống.

Là một nhạc sĩ của gia đình và thiếu nhi, ngoài việc sáng tác những bài hát phục vụ cho khán giả, Chung còn sẽ có những động thái và lời nói mạnh mẽ, phê phán, lên án, đả kích những hành vi bạo lực gia đình, bạo lực và xâm hại trẻ em…nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, vì đó là việc mà những người nghệ sĩ có sự ảnh hưởng với công chúng nên làm.

Chung hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các anh chị em phóng viên báo đài thân thiết trên con đường sáng tác của mình, nhận được sự nhìn nhận và đánh giá công tâm của mọi người cho những cố gắng và cống hiến của Chung trong sự nghiệp âm nhạc.

Liveshow sẽ được tổ chức tại Nhà Hát BẾN THÀNH, vào tối ngày 20/5/2018.
Khung chương trình như sau:
-18g00: Nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG giao lưu chụp ảnh, ký tặng sách tại sảnh
-19g00: Chương trình ảo thuật đặc biệt cho các bé
-19g30: Chương trình ca nhạc thiếu nhi

Với sự tham gia của các ca sĩ nhí nổi tiếng: bé Bảo An, bé Bào Ngư, bé Gia Khiêm, bé Thư Kỳ…và các ca sĩ khách mời: PHAN ĐINH TÙNG, THANH NGỌC, NGUYỄN PHI HÙNG, NHẬT TINH ANH, KHÁNH NGỌC, DON NGUYỄN, QUỐC THUẬN…cùng 2 MC THẢO HUGO và HỒNG PHÚC.

Đạo diễn chương trình: DUY PHAN
Âm nhạc: LAM QUÂN Studio

Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Nhà hát BẾN THÀNH, Trung Tâm Thiếu Nhi SIDO, Công ty Âm Thanh- Ánh Sáng HIẾU VĂN NGHỆ, Công ty Truyền Thông KHANG, Đài truyền hình FPT…
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên FPT và được livestream Facebook, và sẽ được dựng và phát sóng vào dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 trên các Đài khác và trên channel NGUYỄN VĂN CHUNG OFFICIAL trên YouTube.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud