Nguyễn Văn Chung khiến người nghe rơi nước mắt với “Mấy giờ con về”

Nguyễn Văn Chung khiến người nghe rơi nước mắt với “Mấy giờ con về”

(Alotintuc.com) – Tham gia gameshow GIA ĐÌNH NGHỆ THUẬT là một điều bất ngờ với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì trước giờ anh ít khi tham gia những chương trình nghệ thuật như vậy vì theo chia sẻ của anh thì “tôi là nhạc sĩ, nên tôi hát không hay, diễn xuất cũng không tốt, tôi chỉ thích vai trò sáng tác và hỗ trợ thôi”!.

Thế nhưng khi nghe BTC thuyết phục về ý nghĩa nhân văn của chương trình này, anh đã quyết định tham gia với mục đích là tạo ra những kỷ niệm đẹp cho gia đình mình, và cũng để rèn luyện cho cô con gái nhỏ của anh thêm phần mạnh dạn tự tin trước đám đông!.


Trong đêm 3 vừa rồi với chủ đề XIN LỖI NGƯỜI THƯƠNG, anh đã khiến cả trường quay xúc động và rơi nước mắt chỉ với 1 tiết mục hết sức đơn giản kể về 1 câu chuyện chính anh ngày bé, 1 đứa bé ham chơi, ngang bướng và khá lì lợm, đến khi trưởng thành, anh cũng vì công việc và bạn bè mà vô tâm quên đi mất Mẹ của mình, không hay về ăn cơm và chuyện trò cùng Mẹ! Bé Kim Anh đóng vai anh ngày bé, và anh chỉ đứng hát bài hát mới nhất của anh – MẤY GIỜ CON VỀ! Dù giọng hát không thật sự xuất sắc, nhưng những ca từ hết sức gần gũi và đầy cảm xúc của bài hát này đã chạm tới trái tim của tất cả mọi người đang theo dõi và ghi hình tại trường quay!

Đỉnh điểm là khoảnh khắc anh ôm bó hoa lên tặng và xin lỗi Mẹ anh đang xem trên khán đài đã khiến toàn bộ BGK không kiềm được nước mắt. Kể cả người cứng rắn nhất là nhà báo- MC Phước Lập cũng phải thừa nhận rằng “bài hát này khiến tôi nhận ra rằng mình đã sai, sai nhiều lắm khi vẫn còn vô tâm với Mẹ!”.

Ca sĩ Phi Nhung giấu mặt vào bản giấy ghi chú để khóc cho thoả lòng và trách NVC rằng “sao lại làm cho tôi khóc nhiều đến vậy?”. NSUT Kim Xuân chia sẻ rằng cô hết sức xúc động và không kiềm được lòng mình khi nghe bài hát này vì ca từ của nó quá gần gũi, quá quen thuộc với mỗi người với những câu nói của Mẹ mà ai trong chúng ta cũng hay nghe mỗi ngày “Mấy giờ về? Muốn ăn gì để Mẹ nấu cho!” Hay là “Có Mẹ chờ! Nhớ về nhà ăn cơm nhé con!”.


Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng đây là bài hát mới nhất của anh, và anh tin tưởng giao đứa con tinh thần này cho ca sĩ Quốc Thiên vì anh rất yêu thích giọng hát cùng gu âm nhạc của Quốc Thiên và cũng muốn giúp đỡ Quốc Thiên có 1 bài hit để đời sau bao năm lận đận!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud