Nguyễn Văn Chung đón trung thu với “Những điều con yêu”

Nguyễn Văn Chung đón trung thu với “Những điều con yêu”
Ngày 22/9, Nguyễn Văn Chung ra mắt DVD Những điều con yêu tại TP HCM. Đây là album nhạc thiếu nhi được anh ấp ủ gần hai năm. Nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” cho biết các bài hát được viết từ việc anh quan sát cảm xúc của con cái, các em thiếu nhi với cuộc sống xung quanh… Anh chọn ra mắt sản phẩm này trong dịp Trung thu như một món quà gửi thiếu nhi.
Các giọng ca The Voice Kids 2015: Mỹ Uyên, Trâm Anh, Ngọc Phụng… cùng góp giọng trong DVD “Những điều con yêu” của nam nhạc sĩ.
IMG_7087

Trong DVD, ngoài 10 MV, Nguyễn Văn Chung còn tặng thêm 10 bài karaoke để các bé tập hát và có thể hát theo. Anh dành ba đêm làm hậu kỳ cho đĩa nhạc.

Trong hai năm gần đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục ra các album nhạc thiếu nhi, trước đó là CD Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Anh bày tỏ mong muốn làm phong phú và đa dạng vốn bài hát trong sự nghiệp sáng tác của mình ngoài đề tài tình yêu. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng muốn giáo dục các bé những điều tốt đẹp, giá trị thiêng liêng cuộc sống, gia đình thông qua bài hát.

Các ca khúc trong album: Cổ tích đêm hè, Cảm ơn chú bộ đội, Vẽ, Ngôi nhà bánh kẹo… được thể hiện bởi giọng hát từ chương trình The Voice Kids: Mỹ Uyên, Trâm Anh, Ngọc Phụng…

IMG_7027

Song song với hoạt động ra mắt album, nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” kết hợp tổ chức đêm nhạc dành cho thiếu nhi với chủ đề “Trung thu hội ngộ” vào ngày 27/9 tại TP HCM. Chương trình được tổ chức miễn phí dành cho các bé.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud