Nguyễn Văn Chung dâng đầy cảm xúc với ca khúc đầu tiên về cha

Nguyễn Văn Chung dâng đầy cảm xúc với ca khúc đầu tiên về cha

(Alotintuc.com) – Một sản phẩm âm nhạc viết về tình cha con, đây là dự án âm nhạc đầu tiên ca sĩ Kyo York kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. MV Khi Cha Già Đi mang tính nghệ thuật cao và giàu cảm xúc được thể hiện bằng những khung hình đẹp, đậm chất điện ảnh.

Đây là một trong những bài hát về Cha mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết dành tặng cho người Cha kính yêu của mình trong Ngày Của Cha. Anh tâm sự :”Khi còn nhỏ, chúng ta ít ai thấy được tình yêu thương của Cha dành cho mình vì tình yêu của Mẹ quá lớn và quá sâu sắc bởi mỗi ngày mỗi phút đều thấy Mẹ kề bên, còn Cha thì đi làm suốt, mỗi khi trở về nhà thường hay mang tâm trạng mệt mỏi nặng nề nên chúng ta thường hay sợ hãi và xa cách! Nhưng khi lớn lên, đi hết quãng đường đời, mới thấy và mới hiểu được rằng tình yêu của Cha quả thật cao rộng như núi và ấm áp như mặt trời! Núi cứng rắn và nghiêm khắc, mặt trời thì quá nóng, nhưng nếu không như vậy, thì chúng ta sẽ không thể nào trưởng thành và mạnh mẽ!

125
Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng dễ đi vào lòng người. Nếu như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã từng thành công với ca khúc “Nhật Ký Của Mẹ” thì “Khi Cha Già Đi” hứa hẹn thêm một bản hit về tình cha đọng lại trong lòng người nghe bằng những ca từ giàu cảm xúc:

“…Khi cha già đi,
thì đôi mắt sẽ mờ,
chẳng nhìn thấy được,
con đang giấu điều chi.

Khi cha già đi,
những khi cha đánh đòn,
con không phải sợ,
vì chẳng đau như lúc xưa…”

5Kyo York  (1)

Lần đầu tiên Kyo York vào vai một người Cha đơn thân, dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái nhỏ, dạy dỗ con gái đến khi trưởng thành. Cô gái khi lớn lên đi lấy chồng, rời xa gia đình, xa vòng tay Cha. Những khoảnh khắc vô cùng cảm động được lưu giữ lại trong ngày cưới của con gái một cách rất hiện đại, đầy tính nhân văn. Sự ngậm ngùi của ông bố già trong thời khắc chia tay cô con gái lớn đầy xúc động, những hồi ức về khoảng trời tuổi thơ cùng con gái khiến khán giả hiểu được tình cảm của người cha dành cho con một cách nồng ấm, dạt dào nhưng lặng lẽ. MV không đưa ra những hình ảnh ủy mị hay câu chuyện bi lụy để lấy nước mắt người xem mà truyền tải thông điệp về tình cha con một cách nhẹ nhàng, chân phương như cách những ông bố yêu thương con gái của mình một cách vô điều kiện.

6Kyo York  (1)

9Kyo York
MV là một trong những sản phẩm tâm huyết của ca sĩ Kyo York thực hiện kể từ sau dự án nhạc Trịnh NƠI VỀ NƯƠNG NÁU gây quỹ từ thiện đã tổ chức thành công vừa qua.Khi Cha Già Đi cũng là một dự án lớn và lâu dài trong những hành trình lưu diễn đến các trường trung học và đại học sau này về chủ đề tình cảm gia đình. Nên lần này, ca sĩ Kyo York đã đầu tư thiết bị và công nghệ hiện đại, máy quay chất lượng hình ảnh 4.6k cho MV để mang đến cho người xem những khung ảnh đẹp nhất có thể. Bối cảnh diễn ra trong khu đô thịCeladon, ekip đã làm việc miệt mài không ngừng nghỉ trong 2 ngày từ 4 giờ sáng cho đến giữa khuya. MV tái hiện lại một cảnh cưới ngoài trời được đầu tư hoa tươi và trang phục như một đám cưới thật công phu và tỉ mỉ.

0Kyo York

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng mong đợi sản phẩm ra mắt bởi anh cho rằng anh chọn Kyo York thể hiện ca khúc này là vì anh nhận thấy được phẩm chất từ Kyo rất phù hợp. Anh từng biết đến Kyo người nước ngoài với những đóng góp tích cực cho xã hội và nghị lực ở bản thân Kyo York rất lớn đã tác động đến cộng đồng và giới trẻ Việt Nam.

9Kyo York  (3)

Nhưng hơn hết tôi chọn Kyo hát ca khúc Khi Cha Già Đi bởi chính Kyo York hát rất hay và cảm xúc. Trong thời gian làm việc thì 2 anh em rất hiểu ý nhau, hợp tác trên tinh thần tôn trọng nhau để cho ra 1 sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả. Đây là 1 dự án lớn trong năm nay của cả tôi và Kyo. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận, yêu mến và ủng hộ bài hát này như đã ủng hộ Nhật ký của Mẹ.” – Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ.

IMG_2668

IMG_2663
Ekip gồm đạo diễn trẻ Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận và Đậu Thái Sơn

Photo: Sang Dao – LoiNH
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud