Nguyễn Thị Huyền tái xuất đẹp như nữ thần

Nguyễn Thị Huyền tái xuất đẹp như nữ thần

(Alotintuc.com) – Tối qua, xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi Miss Học Viện Ngoại Giao, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền khiến cho nhiều người phải trầm trồ về nhan sắc mặn mà sau 12 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại đảo Tuần Châu- Hạ Long.

DSC_1862

Bước qua tuổi 30 nhưng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng của một trong những Hoa hậu đẹp nhất các kỳ Hoa hậu Việt Nam. Nguyễn Thị Huyền mặc chiếc váy trắng đơn giản nhưng tinh tế, đầy quyễn rũ của NTK Hoàng Hải dành riêng cho cô xuất hiện ở vị trí giám khảo. Nguyễn Thị Huyền cũng là một trong những “nàng thơ” cho bộ sưu tập “Ngôn ngữ hoa” của NTK Hoàng Hải trong Fashion Show tới của anh diễn ra tại Gem Center ngày 25/5/2016. Đây dự định sẽ là một show thời trang đẳng cấp nhất trong năm.

DSC_1862

DSC_1843

Trong quá nhiều NTK Việt hiện giờ, chỉ có mỗi mình Hoàng Hải vẫn trung thành với dòng sản phẩm cao cấp Haute Couture và luôn mang lại nhiều bất ngờ cho người mặc. Đồ Hoàng Hải luôn lộng lẫy và sẵn sàng biến các cô gái thành nữ hoàng,giống như những nhân vật trong truyện cổ tích. Thường một bộ đầm của dòng sản phẩm cao cấp này, Hoàng Hải sẽ thực hiện trong 3 – 6 tháng mới hoàn thành, chính vì vậy giá thành của nó không thể dễ chịu với những người không yêu dòng thời trang này vô điều kiện.

DSC_1837

Để củng cố tên tuổi và cũng nhằm giới thiệu bộ sưu tập mới, ngày 25/5/2016, Hoàng Hải chính thức thực hiện Fashion Show cho riêng mình với chủ đề “Ngôn Ngữ Hoa” tại Gem Center. Đây hứa hẹn sẽ là một show diễn đẳng cấp đáng xem. Và Hoàng Hải sẽ giới thiệu 100 bộ váy mới nhất, đẹp nhất, lộng lẫy nhất, tất cả đều được đính kết thủ công tỉ mỉ

Photo: Chí Linh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud