Nguyễn Thị Huyền hóa nữ thần với váy Hoàng Hải

Nguyễn Thị Huyền hóa nữ thần với váy Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Trong số những “người tình” được NTK Hoàng Hải “say đắm” lấy làm cảm hứng cho những bộ sưu tập của mình chính là Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Mỹ nhân gốc Hải Phòng này đã rút khỏi showbiz từ lâu nhưng vì “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” diễn ra tai Gem Center ngày 25/5/2016 nên cựu hoa hậu quyết định cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện bộ hình đẹp như nữ thần này.

unnamed (2)

Có thể khẳng định ngay, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là người chuyển tải những cái phồn phách, thần thái khi mặc những bộ đồ thiết kế Haute Couture của Hoàng Hải. Những bộ váy mang “Ngôn Ngữ Hoa” được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng hạt pha lê nhỏ bé, tạo nên độ tinh xảo lấp lánh cộng với mây nước núi non của thiên nhiên, Nguyễn Thị Huyền không khác nào một nữ thần bước ra từ những câu chuyện cổ vùng Đại Trung Hải.

unnamed (9)
Hoa hậu Việt Nam trải qua 14 kỳ trao vương miện, nhưng Nguyễn Thị Huyền vẫn là Hoa hậu được giới truyền thông khẳng định được cả tài lẫn sắc. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất lúc đang là sinh viên Học viên Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, cô tiếp tục lựa chọn con đường học vẫn sau một năm đăng quang bằng cách tìm học bổng du học Anh quốc. Sau khi về nước cô tiếp tục nghiên cứu sinh ngành báo chí và hiện giờ Nguyễn Thị Huyền có công ty riêng về truyền thông. Cô cũng ít xuất hiện với vai trò Hoa hậu trong showbiz hoặc các sự kiện khác hàng. Tất cả những lần Nguyễn Thị Huyền xuất hiện đều là bữa tiệc ngoại giao hoặc lần này là vì NTK Hoàng Hải, Nguyễn Thị Huyền quyết định thực hiện bộ hình đẹp như mơ này.

unnamed (13)

unnamed (4)

unnamed (14)

unnamed (8)
“Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” là show thời trang riêng đầu tiên của NTK Hoàng Hải tại TP Hồ Chí Minh. Với một 100 mẫu thiết kế Haute Couture và sân khấu hoành tráng nhất trước nay đáp ứng khán giả cả thị giác lẫn khứu giác. Gần 20 Hoa hậu của các cuộc thi tại Việt Nam đều xuất hiện. Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Flora Coquerel bay từ Pháp qua dự “Ngôn Ngữ Hoa” dự là show thời trang lớn nhất và được chờ đợi nhất năm 2016.

Photo: Nguyễn Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud