Nguyễn Thành Trung đăng quang Người dẫn chương trình tương lai

Nguyễn Thành Trung đăng quang Người dẫn chương trình tương lai

(Alotintuc.com) – Với tỉ lệ bình chọn áp đảo 50,58% từ khán giả và 4 vị giám khảo, cậu bé Nguyễn Thành Trung, 9 tuổi đến từ Đồng Nai trở thành quán quân The Kid Host – Người dẫn chương trình tương lai mùa đầu tiên.

IMG_4449
Tuy bị sự số âm thanh ở phần thi dẫn đôi với Lềnh Tú Khiêm về chủ đề Trò chơi dân gian nhưng Thành Trung vẫn không hề tỏ ra lo sợ, biết giữ bình tĩnh trên sân khấu. Cùng với Tú Khiêm, chàng trai ‘nặng tình’ với dân ca thể hiện được cá tính đáng yêu và hóm hỉnh khi đưa mọi người trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian thú vị. Ở phần thi đơn, Thành Trung liên tục nhận được tràng pháo tay của khán giả bởi sự chân tình và hồn nhiên vốn có. Trả lời khúc chiết và đúng trọng tâm câu hỏi của các giám khảo, Thành Trung cho thấy sự trưởng thành của mình qua các chặng. Nhìn lại những tập đầu tiên, nếu Thành Trung có phần rụt rè, tham gia cuộc thi với mong muốn “ biến cái tính nhút nhát biến khỏi cơ thể”, thì giờ đây, em hoàn toàn tự tin giới thiệu chủ đề Yêu thương hay nghiêm khắc trong gia đình và có màn trả lời vấn đáp đầy thuyết phục.

IMG_4440
Cô bé Minh Hiếu một lần nữa làm giám khảo Đại Nghĩa ‘đứng ngồi không yên’ vì sự dễ thương, duyên dáng của mình khi dẫn về chủ đề Bạo lực học đường. Bên cạnh, em còn gây ngạc nhiên cho khán giả lẫn ban giám khảo khi có những suy nghĩ chín chắn về vấn nạn bạo lực trong nhà trường. Ở những phần dẫn của mình, Minh Hiếu luôn mang đến cho người xem những cảm xúc chân thành bằng chất giọng ngọt ngào và trái tim biết rung động. Dù chưa tạo được điểm nhấn trong phần dẫn chủ đề Yêu thương động vật nhưng Minh Hiếu và Ý Thanh đã làm lay động các giám khảo và khiến người lớn phải giật mình khi con nít cũng biết cảm nhận hơi ấm từ các loài động vật.

Nguyen Thanh Trung dang quang (2)
Bằng sự khéo léo, tinh nghịch, Tú Khiêm nhanh chóng ‘cứu nguy’ cho đồng đội là Thành Trung ở phần dẫn đôi bị sự cố âm thanh và nhận được sự tán thưởng của khán giả. Đến phần dẫn đơn, Tú Khiêm khiến người xem không cầm được nước mắt khi em nghẹn ngào nói về ba – người mà em luôn tự hào mỗi khi nhắc đến. Vì không kiềm chế được cảm xúc, Tú Khiêm vẫn chưa bộc lộ hết cá tính và sự nhanh nhẹn của mình trong phần vấn đáp.

Nguyen Thanh Trung dang quang (1)
Nếu như ở đêm thi tuần trước, Ý Thanh được mệnh danh là ‘máy bắn chữ’ thì đêm chung cuộc, em đã biết điều tiết tốc độ nói và đặt cảm xúc trong phần dẫn Công nghệ hiện đại và Mối quan hệ các thành viên trong gia đình. Đúng với suy nghĩ của một cô bé 10 tuổi, Ý Thanh gửi đến khán giả thông điệp: Hãy trân trọng những giây phút hạnh phúc bên gia đình thay vì mải miết chăm chú vào màn hình điện thoại thông minh, máy vi tính…

Nguyen Thanh Trung dang quang (7)
Cũng trong đêm thi, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân mang đến ca khúc Đất nước lời ru (Võ Thiện Thanh). Vẫn giọng hát trong trẻo cùng gương mặt xinh xắn, trò cưng của chị Tư Cẩm Ly tiếp tục làm say lòng người nghe, nhất là các khán giả nhí. Lan Trinh tái xuất ấn tượng trong tiết mục Let It Go (Kristen Anderson & Lopez Robert Lopez).

Nguyen Thanh Trung dang quang (6)
Như vậy, tuy lần đầu ra mắt khán giả nhưng The Kid Host – Người dẫn chương trình tương lai đã giúp các em nhỏ tuổi từ 8 đến 12 được trải nghiệm ước mơ trở thành người dẫn chương trình thực sự với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết. Qua ‘khóa học’, các em đã không còn sợ phải nói chuyện trước công chúng và có thêm cơ hội trở thành những người thành công trong cuộc sống, dù có làm bất cứ nghề nghiệp gì. Mùa giải đầu tiên đã khép lại, The Kid Host đúng nghĩa là sân chơi bổ ích để các em tự do phát triển mình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud