Nguyễn Quốc Trường Thịnh được mời vai điện ảnh đầu tay nhờ… diễn kịch

Nguyễn Quốc Trường Thịnh được mời vai điện ảnh đầu tay nhờ… diễn kịch

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên sinh năm 1992 là một trong những gương mặt được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chọn vào vai chính trong bộ phim “Bình tĩnh mà yêu” sẽ được bấm máy vào cuối tháng 11 này.


Xuất hiện tại buổi công bố dàn diễn viên chính trong phim điện ảnh mới “Bình tĩnh mà yêu” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nam diễn viên gốc Tiền Giang lịch lãm với nguyên cây đen cùng nụ cười thân thiện.


Bên cạnh dàn diễn viên “quen mặt” như: Huy Khánh, Hải Triều, Trịnh Tú Trung, Phi Ngọc Ánh thì Mai Thanh Hà và Nguyễn Quốc Trường Thịnh gây nhiều bất ngờ cho báo giới khi được mời đảm nhận vai chính trong bộ phim mới của đạo diễn “Lô tô”.


Chia sẻ về lý do mời một diễn viên trẻ trong bộ phim lần này, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã dành nhiều lời khen cho nam diễn viên trẻ Nguyễn Quốc Trường Thịnh.
“Thật lòng mà nói khi chọn diễn viên, tôi luôn chọn một cách công tâm. Với tôi, những diễn viên được đào tạo qua những vở diễn trên sân khấu, bao giờ các bạn cũng có những ưu điểm riêng, với Thịnh cũng vậy. Tôi biết Thịnh từ sân khấu kịch, và mời Thịnh vào vai diễn lần này cũng từ vai diễn Trịnh Hâm mà Thịnh đang đảm nhận trong vở kịch “Tiên Nga”.


Tôi tin vào con mắt chọn người của anh Lộc (NSƯT Thành Lộc – PV), nhất là khi, ở Thịnh tôi nhìn được, cậu ấy luôn lắng nghe và học nghề một cách đàng hoàng. Với tôi, điều quan trọng nhất của một diễn viên giỏi là phải học hành đàng hoàng”.


Với Nguyễn Quốc Trường Thịnh, đây là lần đầu tiên nam diễn viên trẻ được chạm ngõ điện ảnh một cách chính thức. “Khi lần đầu chạm ngõ với điện ảnh, lại được mời vào vai chính tôi cũng khá áp lực, tuy nhiên khi được đọc kịch bản về nhân vật, tôi đã phải gật đầu ngay tắp lự vì vai diễn quá hay. Với tôi, vai diễn lần này sẽ là một thử thách mới tôi phải vượt qua”, nam diễn viên Trường Thịnh cho biết.


Hiện tại, ngoài việc đảm nhận các vai diễn trên sân khấu kịch Idecaf, Nguyễn Quốc Trường Thịnh còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như: “Biệt đội 12A1”, “Bản giao ước giữa hai thế giới”, “Nhất gia bách truyện”…


Trường Thịnh cho biết, trong thời gian anh sẽ tập trung toàn lực cho vai diễn điện ảnh trong phim “Bình tĩnh mà yêu” để mang tới cho khán giả những màu sắc mới mẻ.

Photo: Anh Tú
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud