Nguyễn Phương nhận cup vinh danh cùng David Copperfield

Nguyễn Phương nhận cup vinh danh cùng David Copperfield

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ tới các học sinh của Nguyễn Phương gửi lời chúc mừng cho thầy nhân sự kiện trọng đại này.

1 (22)
Tối qua (23/5), Ảo thuật gia Nguyễn Phương từng được biết đến với các tiết mục làm mưa gió chương trình Vietnam’s Got Talent 2013 như đọc suy nghĩ Thúy Hạnh, đánh lừa giám khảo Huy Tuấn… đã vinh dự được Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế trao giải thưởng International Merlin Award. Đây được coi như giải Oscar trong lĩnh vực ảo thuật, đích thân chủ tịch Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế Tony Hassini đã trao tặng danh hiệu này cho ảo thuật gia Nguyễn Phương.

1 (20)

Ao thuat gia Christian Glade nhan cup Merlin Award

Ao thuat gia Jeff McBride nhan cup Merlin Award

Ao thua gia David Copperfield va cup Merlin Award
Ảo thuật gia lỗi lạc David Copperfield  cũng được trao tặng giải thưởng danh giá này.
International Merlin Award là giải thưởng được trao cho các ảo thuật gia như sự ghi nhận về đóng góp bằng trình diễn và kiến tạo cho nền ảo thuật thế giới. Đây được coi như giải Oscar đối với điện ảnh và Grammy trong lĩnh vực âm nhạc. Giải thưởng này từng được trao cho ảo thuật gia vĩ đại David Copperfield. Nguyễn Phương chính là ảo thuật gia đầu tiên của Việt Nam có vinh dự được trao tặng giải thưởng cao quý này.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương từng được biết đến khi tham gia Vienam's Got Talent 2013.
Ảo thuật gia Nguyễn Phương từng được biết đến khi tham gia Vienam’s Got Talent 2013.

Trong lễ trao giải, nghệ sĩ Thành Lộc cùng nữ ca sĩ Khởi My đã tới chung vui cùng ảo thuật gia 8x. Trong khi Thành Lộc là người từng cầm cân nảy mực, đánh giá các tiết mục ảo thuật của Nguyễn Phương và góp phần đưa anh tới vòng chung kết Vietnam’s Got Talent 2013 thì Khởi My là cô học trò lém lĩnh, dễ thương từng theo học “thầy giáo ảo thuật” những năm cấp 3.

1 (12)
Nữ ca sĩ chia sẻ:” Ngày xưa thầy Phương dạy My bộ môn thể dục. Thầy là người hay “cho” điểm My vì là con gái học thể dục yếu lắm. Hôm nay có rất đông các cô chú nghệ sĩ tới chúc mừng cho thầy. Khởi My tin chắc đã có rất đông bạn học sinh từng theo học thầy Phương, nếu như biết tin các bạn nhớ chúc mừng cho thầy nha”.

 Cô học trò năm nào đã trở thành ca sĩ nổi tiếng.
Cô học trò năm nào đã trở thành ca sĩ nổi tiếng.

1 (8)

Khởi My và mẹ.Nghệ sĩ Thành Lộc. Ca sĩ Vũ Hà chúc mừng đàn em.
Khởi My và mẹ. và nghệ sĩ Thành Lộc -Ca sĩ Vũ Hà chúc mừng đàn em.

1 (5)

1 (4)

Ảo thuật gia Nguyễn Phương trình diễn trong buổi lễ.
Ảo thuật gia Nguyễn Phương trình diễn trong buổi lễ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud