Nguyễn Như Thủy Tiên đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Nguyễn Như Thủy Tiên đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

(Alotintuc.com) – Đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các ứng viên đến từ Thụy Điển, Anh quốc, Đức… để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng mùa đầu tiên của cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế Anh-London 2017”.


Thí sinh Nguyễn Như Thủy Tiên mang số báo danh 38 xuất sắc đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân

19h00 tối qua (16/10 giờ địa phương), đêm Chung kết cuộc thi “Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế. Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh-London 2017” đã chính thức diễn ra tại Grosvenor House, A JW Marriott (London). Hai đại diện đến từ Việt Nam là nữ doanh nhân Nguyễn Như Thủy Tiên và nam doanh nhân Phan Duy Bình đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương cuộc thi mùa đầu tiên.


Nhận vương miện, vương trượng và áo hoàng bào từ Hoa hậu Amy Lê Anh – Người sáng lập kiêm trưởng BTC cuộc thi và Giám khảo Việt Trinh, đương kim Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế Anh-London 2017 không giấu được xúc động: “Tôi thật sự hạnh phúc và bất ngờ khi được trở thành Nữ hoàng mùa đầu tiên của cuộc thi. Cảm xúc của tôi lúc này không gì có thể diễn tả được và tôi chỉ có thể nói rằng tôi vô cùng hạnh phúc vì những nỗ lực của mình đã được công nhận. Để có được chiến thắng này, tôi cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi cho các doanh nhân chúng tôi được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, đời sống. Cảm ơn BGK đã luôn kề cận và cho chúng tôi những đánh giá, góp ý kịp thời qua mỗi vòng thi. Cảm ơn tất cả khán giả đã có mặt tại đây để ủng hộ cho đêm thi của tất cả các chúng tôi”.


Bên cạnh các phần thi trang phục tự chọn, trang phục dạ hội và ứng xử, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế. Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh-London 2017” còn có sự tham gia biểu diễn của các giọng ca hải ngoại nổi tiếng như Diva Khánh Hà với “Nếu có yêu tôi” và “Paroles”, Danh ca Kim Anh với “Mùa thu lá bay”, “Lệ đá” hay được cười thả ga cùng đôi danh hài nổi tiếng đến từ Việt Nam- Tiết Cương, Nhật Cường với tiểu phẩm “Kẻ thất tình gặp tên mê gái”…


Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi là đôi tiên đồng ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt- Lý Hùng, Việt Trinh cùng Hoa hậu Amy Lê Anh, DVDA Ôn Bích Hằng, Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen, Hoa hậu Phu nhân Selena Trinh, NTK Bích Hà Sarah, Chuyên gia đào tạo kết nối doanh nghiệp Rose Thanh Hiền.


Lý Hùng trao giải thưởng Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017 Phan Duy Bình đến từ Việt Nam

Nữ thí sinh Thí sinh đến từ Việt Nam – Trần Lê Thúy Hằng với số đo 94-66-97 đoạt giải Á hoàng của cuộc thi.


Tiết mục gây cười với 2 danh hài nổi tiếng đến từ Việt Nam Nhật Cường – Tiết Cương với tiểu phẩm “Kẻ thất tình gặp tên mê gái”


Danh ca Kim Anh ngoài vai trò BGK, cô còn tham gia biểu với ca khúc “Mùa thu lá bay”, “Lệ đá”

Diva Khánh Hà với “Nếu có yêu tôi” và “Paroles”

Khép lại mùa thi đầu tiên với đầy khó khăn, thử thách, Hoa hậu Amy Lê Anh không giấu được cảm xúc: “Nữ hoàng Doanh nhân, Nam vương Doanh nhân, Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế đã có ngôi vị- đây chính là điều Amy Lê Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sau những khó khăn, sự nỗ lực của toàn ekip với mong muốn đem đến sân chơi và tôn vinh giá trị cho tất cả doanh nhân trên toàn thế giới đã có được kết quả. Ở đây, cuộc thi không chỉ khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của các doanh nhân mà còn nói lên một điều rằng, chính sự tự tin, quyết đoán sẽ mang đến thành công”. Hoa hậu Amy Lê Anh cũng bày tỏ mong muốn, thành công bước đầu này cũng mở ra cơ hội để chị cùng ekip dốc sức cho mùa thi thứ 2.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud