Nguyễn Hưng, Trang Nhung, Phương Thanh, Nhật Kim Anh – Bộ tứ “quyền lực” của “Biệt Đội tài năng”

Nguyễn Hưng, Trang Nhung, Phương Thanh, Nhật Kim Anh – Bộ tứ “quyền lực” của “Biệt Đội tài năng”

(Alotintuc.com) – Sau khi chương trình Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 kết thúc, Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty phim Ánh Sáng Xanh tiếp tục giới thiệu đến khán giả một chương trình hoàn toàn mới được đầu tư quy mô và hoành tráng, mang tên: Biệt Đội Tài Năng. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả các tiết mục đặc sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc với nhiều thử thách khác nhau nhằm khai thác sự đa năng của các nghệ sĩ cũng như thành viên của các đội chơi.

IMG_5182
Bốn đội trưởng: Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung và Nhật Kim Anh với bốn màu sắc khác nhau cùng sự dày dặn kinh nghiệm của mình, sẽ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong đội là những nghệ sỹ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, để tạo ra những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và mang màu sắc riêng theo từng chủ đề mà Ban tổ chức chương trình đề ra. Bốn đội trưởng và các thành viên sẽ dùng chính tài năng và tâm huyết của mình để chinh phục Giám khảo và khán giả.

IMG_5217
Chương trình Biệt Đội Tài Năng có tổng cộng 15 tập phát sóng. Các đội trưởng sẽ có những cách khác nhau thuyết phục các thí sinh về đội của mình để thành lập biệt đội tài năng, các thí sinh có thể là ca sĩ, dancer, nhạc công, diễn viên,…. Tất cả được ghi hình thực tế, đưa khán giả tò mò và hồi hộp phỏng đoán ngay trong tập đầu tiên mang tên “Anh tài hội tụ”.

IMG_5387
Trong 6 tập thuộc Bán kết 1, các chủ đề Ban tổ chức đưa ra gồm: nhạc sôi động, nhạc trong phim, nhạc kịch, nhạc dân gian đương đại, ca nhạc hài kịch, sáng tạo,….Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng hoành tráng trên sân khấu hiện đại, căn cứ vào sở trường/sở đoản của từng đội trưởng và các thí sinh trong đội, mỗi đội gồm có 1 đội trưởng và 5 thí sinh. Sau tập 6 của chương trình, các đội sẽ còn lại 4 thí sinh/1 đội. Từ tập 2 – 5, sẽ có sự hoán đổi 1 thí sinh dựa trên sự đánh giá của giám khảo nếu thể hiện chưa tốt ở vòng thi trước. Thí sinh đó sẽ phải thuyết phục các đội trưởng khác để được nhận về đội.

IMG_5392
Bán kết 2 mỗi đội chỉ còn lại 4 thí sinh, tương tự như các vòng thi của bán kết 1, sau tập 10, mỗi đội sẽ bị loại thêm 1 thí sinh/1 đội, chỉ còn lại 3 thí sinh để bước tiếp vào bán kết 3.

IMG_5347
Ở Bán kết 3, 3 thí sinh còn lại sẽ dùng hết khả năng và sáng tạo của mình để cùng với đội trưởng thi đấu. Hai đêm còn lại tập 14 và 15 sẽ là đêm Gala và đêm Chung kết hoành tráng nhất và ấn tượng nhất để giành ngôi vị Quán quân của chương trình Biệt Đội Tài năng mùa đầu tiên.

IMG_5332
Trong chương trình Biệt Đội Tài Năng, nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn sẽ đảm nhận hai vai trò hết sức quan trọng: Giám khảo kiêm Giám đốc âm nhạc. Với kinh nghiệm dày dạn, góp phần rất lớn vào sự thành công của nhiều chương trình truyền hình thực tế trong vai trò Giám khảo và Giám đốc âm nhạc, nhạc sỹ Huy Tuấn hứa hẹn cùng với các đội đem đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn và đặc sắc nhất, cũng như sẽ đưa ra những đánh giá và quyết định công tâm nhất cho các đội chơi.

IMG_5133
Đảm nhận vai trò MC của chương trình Biệt Đội Tài Năng là MC Nguyên Khang. Nguyên Khang đang là một trong những MC đắt show nhất hiện nay và được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh và thông minh cùng với khả năng hoạt ngôn của mình. Với khả năng dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn và duyên dáng cùng sự kết nối tốt giữa Giám khảo và các đội chơi, MC Nguyên Khang hứa hẹn sẽ là một nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

IMG_4064
Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng cũng là một điểm nhấn của chương trình khi tổng giải thưởng trao cho 4 đội chơi lên đến 4 tỷ đồng. Trong đó, mỗi đội trưởng sẽ được cấp 1 tỷ đồng tiền thưởng ngay từ đầu chương trình. Số tiền sẽ bị trừ dần theo từng đêm dựa vào thứ hạng mà mỗi đội nhận được sau mỗi đêm thi được quyết định bởi sự bình chọn của Giám khảo Huy Tuấn và 100 khán giả tại trường quay. Số tiền mỗi đội giành được cuối cùng sẽ là số tiền họ giữ lại sau 15 tập thi đấu.

IMG_4014
Biệt đội tài năng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Ánh Sáng Xanh phối hợp sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12/06/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud