Nguyễn Hồng Thuận đệm đàn cho Nam Cường tập hát

Nguyễn Hồng Thuận đệm đàn cho Nam Cường tập hát

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, chủ yếu tập trung đi diễn và tham dự event, sắp tới, Nam Cường sẽ cho ra mắt album mới nhất của anh có tên “Hành Trình Những Nụ Cười” vào trung tuần tháng 1 này.

DSC01710

Đam mê âm nhạc và đã từng giành khá nhiều giải thưởng ca hát thời còn ngồi ghế nhà trường nhưng mãi đến năm 2003, cái tên Nam Cường mới được biết đến rộng rãi khi anh tham gia cuộc thi hát Yo!Cùng Ước Mơ Xanh. Sau đó, giọng ca gốc Đà Nẵng quyết định nam tiến để thực hiện giấc mơ ca hát. Trong suốt con đường nghệ thuật từ đó đến bây giờ, Nam Cường đã gặt hái được một số thành công nhất định, anh sở hữu một số bài hit được giới trẻ yêu thích như: Bay Giữa Ngân Hà, Phải Là Anh, Đoạn Cuối Con Đường…Một số album của nam ca sỹ được đầu tư chất lượng và ghi dấu ấn nhất định như Đồng Thoại; Bay Giữa Ngân Hà; Phải Là Anh; I Have Adream; Lời Hứa…Tuy con đường âm nhạc có lúc thăng trầm nhưng những khán giả từng yêu mến giọng ca Đà Nẵng luôn nhớ về một Nam Cường với bề ngoài thư sinh, điển trai với cách hát nhẹ nhàng, cảm xúc.

DSC01698

DSC01685

DSC01684

Lần đầu tiên, Nam Cường và Nguyễn Hồng Thuận – được biết đến là một trong những nhạc sỹ sở hữu nhiều bài hit nhất của showbiz Việt trong thời điểm hiện nay cùng bắt tay để thực hiện dự án “Hành Trình Những Nụ Cười” bao gồm 5 ca khúc về đề tài gia đình, xã hội. Tất cả đều là những sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận.

DSC01750

Nam Cường bộc bạch, anh và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận vốn biết nhau đã lâu nhưng đến lần này thì cả hai mới có cơ hội thực hiện một dự án chung. Giọng ca Bay Giữa Ngân Hà còn nói thêm, anh rất thích các sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận vì nó dễ nghe, dễ đi vào lòng người nhưng vẫn có giá trị nghệ thuật, đặc biệt, vị nhạc sỹ này còn rất “mát tay” vì rất nhiều các bài hát của Nguyễn Hồng Thuận đều giúp cho ca sỹ gặt hái hits. Với ý tưởng thực hiện một album về đề tài gia đình, xã hội mà nhất là về hình ảnh người Mẹ, Nam Cường đã tìm thấy điểm chung với vị nhạc sỹ ở điểm này.

DSC01786

DSC01829

Trong quá trình làm việc và thu âm, Nam Cường đều được sự giúp đỡ của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận trong việc giúp anh cảm thụ được tinh thần bài hát cũng như phân bia bè, phối cho hợp lý. Nam Cường nhiều lần đến tận nhà của nhạc sỹ để tập luyện cùng anh, cũng như tranh thủ hẹn nhau ở quán cóc để bàn công việc cho dự án lần này.

DSC01846

DSC01859

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud