Nguyễn Hải Yến diện mốt áo không quần đi dự sự kiện

Nguyễn Hải Yến diện mốt áo không quần đi dự sự kiện

(Alotintuc.com) – Chiều 15.12, hàng chục nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có mặt để tham dự buổi ra mắt kênh youtube Bí mật Vbiz – một kênh thông tin đa chiều về cuộc sống, công việc và hoạt động của giới nghệ sĩ.

HaiYen-2

Là một kênh youtube mới được thành lập khoảng 2 tháng, nhưng Bí mật Vbiz đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và nghệ sĩ, với hơn 2.5 triệu lượt người xem. Tham dự buổi ra mắt của kênh online này là sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, á hậu Hoàng Yến, diễn viên Mai Thu Huyền, á hậu Dương Yến Ngọc, á hậu Thanh Hoài, diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Hải Yến Idol… cũng như nhiều gương mặt trẻ của showbiz như diễn viên Huỳnh Lập, Quỳnh Anh Tracy, Hồ Bích Trâm, ca sĩ Hằng Bingboong, Lê Minh Trung, Bùi Caroon, Lê Thái Sơn, Thái Bảo Trâm, Anh Tâm, Nhật Vũ, Hồ Đức Lợi, Nguyên Hy, MC Đỗ Phương Thảo, Anh Thư, Gia Tường, nhóm SMS, DJ TyTy, Khang Neo, DJ Shaya… biên đạo Lê Việt… siêu mẫu Hoàng Long, người mẫu Châu Minh Chí, Mạnh Khang… đạo diễn Vũ Huân, Trực Nguyễn, nhà thiết kế Minh Châu, hotgirl Emmy Nguyễn, chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn, nhà sản xuất Vân Anh, Phạm Hồng Hải Quân…

PhiThanhVan-7
Diễn viên Phi Thanh Vân dù đang bụng bầu vượt mặt cũng góp mặt trong sự kiện. Cô được chồng tháp tùng nhưng luôn chủ động đôn đả giao lưu cùng các nghệ sĩ và giới truyền thông.
Á hậu Thanh Hoài trở lại showbiz sau thời gian làm mẹ đơn thận. Cô xuất hiện ấn tượng với nhan sắc rực rỡ và mặn mà. Sắp tới, á hậu Thanh Hoài cũng sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt đánh dấu sự trở lại của mình.
Á hậu Thanh Hoài trở lại showbiz sau thời gian làm mẹ đơn thận. Cô xuất hiện ấn tượng với nhan sắc rực rỡ và mặn mà. Sắp tới, á hậu Thanh Hoài cũng sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt đánh dấu sự trở lại của mình.

Ca sĩ Hằng Bingboong, diễn viên Huỳnh Lập dù vô cùng bận rộn chuẩn bị cho các cuộc thi mà họ đang và sắp tham gia là Cười Xuyên Việt, The Remix nhưng cũng không vắng mặt…

Sau bộ phim Hùng Ali, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bận rộn hơn với công việc, anh phải giải quyết nhiều công việc khác nhau mà không có bà xã Kim Cương đi cùng do cựu siêu mẫu đang trong giai đoạn thai kỳ, ốm nghén, sức khoẻ không tốt. Tuy không sát cánh bên chồng, nhưng Kim Cương vẫn liên tục sắp xếp công việc cho người chồng nổi tiếng qua điện thoại và tin nhắn. Khi Ưng Hoàng Phúc kẹt công việc phải tới muộn, Kim Cương cũng chủ động nhắn tin báo trước.

HaiYen-8
Ca sĩ Hải Yến xuất hiện tại sự kiện với trang phục freestyle cá tính và thoải mái. Cô bất ngờ giao lưu với ca khúc Đã hơn một lần khiến mọi người phấn khích bởi giọng ca khủng.
Vân Anh, vợ của diễn viên Thành Được, nhà sản xuất bộ phim Valentines xuất hiện một mình mà không có chồng tháp tùng. Cô cũng là người may mắn nhận được phần quà bốc thăm có giá trị cao trong sự kiện...
Vân Anh, vợ của diễn viên Thành Được, nhà sản xuất bộ phim Valentines xuất hiện một mình mà không có chồng tháp tùng. Cô cũng là người may mắn nhận được phần quà bốc thăm có giá trị cao trong sự kiện…
Đạo diễn Hải Anh - DV Vân Anh
Đạo diễn Hải Anh – DV Vân Anh

Buổi ra mắt kênh youtube Bí mật Vbiz cũng đồng thời là buổi giới thiệu teaser Mashup Xmas 2015 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ trong showbiz. Đây là dự án âm nhạc của quỹ từ thiện Chỉ có thể là mẹ, hỗ trợ hình ảnh cho những bạn nghệ sĩ trẻ đam mê nghệ thuật có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công chúng cũng như giới truyền thông. MV chính thức của bản Mashup Xmas 2015 sẽ được ra mắt trên kênh youtube Bí mật Vbiz vào ngày 20.12.2016. Cũng trong dịp này, một giải thưởng ‘phi chính thống’ do chính giới nghệ sĩ và truyền thông bình chọn cho giới showbiz cũng được hé lộ… đó chính là giải thưởng “BÀ TÁM CỦA NĂM” với nhiều hạng mục gây bất ngờ. Dự kiến, giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 15.01.2016 tới.

Photo: Trần Nhật Minh, Cỏ Dại
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud