Nguyễn Hải Phong tiết lộ sắp lên chức cha lần 2

Nguyễn Hải Phong tiết lộ sắp lên chức cha lần 2

(Alotintuc.com) – Mở đầu tập 6, khán giả ngẩn ngơ khi thấy chỉ duy nhất một mình Trấn Thành đảm đương vai trò dẫn nhất chương trình trên sân khấu. Sau lời chào hỏi, Trấn Thành cũng bối rối vì chẳng biết bà chị Việt Hương của mình đang ở chốn nào thì những tiếng thở hì hục bất ngờ vang lên.

IMG_7696 (1024x683)

Trong chiếc đầm trắng sang trọng cổ điển, Việt Hương vừa đi vừa cử tạ khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt. Nữ danh hài tiết lộ mình đang cố gắng nâng cao thể lực vì tập 6 là một chương trình đặc biệt khi các quý cô chính là người phải đối mặt với thử thách. Việt Hương hy vọng mình sẽ cổ vũ chị em trước khi đối mặt với những trò oái oăm của chương trình. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng nhắc nhở các quý ông phải thật sự hiểu người phụ nữ của mình để giành giải thưởng 50 triệu đồng.

IMG_7882 (1024x683)

Các cặp đôi “đỉnh” nhất được mời trở lại sân khấu. Vừa gặp lại Tiến Đạt – Hari Won, Trấn Thành đã chúc mừng cho cặp đôi vì nhận được quá nhiều sự yêu thương của quý công chúng sau tập đầu tiên. Tiến Đạt thổ lộ: “Thực sự cũng hơi bức xúc vì mình làm được hết mà cho mình chơi ít quá!” Sợ bạn trai nghĩ mình xem thường, Hari Won đính chính vì sợ Tiến Đạt mất sức nhiều quá: “Em muốn anh ấy sống lâu dài. Hôm nay cũng phải dư sức chứ dùng nhiều sức anh cũng chết sớm.” Trấn Thành cũng nhân cơ hội này châm dầu vào lửa: “Người không được dài rồi thì cũng không nên dùng nhiều sức.”

Cùng tâm trạng với Hari Won là Thiên Vương MTV. Chàng ca sĩ thú nhận không tự tin mình sẽ chiến thắng vì hôm nay vợ là người chịu thử thách mà mình lại không biết sức của vợ tới đâu. Để trấn an ông xã, Ngọc Quỳnh tuyên bố: “Có nhiêu chơi nhiêu”

IMG_7753 (1024x683)
Giành chiến thắng ở tập 2, Đôi bạn “tăng động” Phi Long – Thuỳ Dương lại một lần nữa cùng trở lại cùng khán giả. Cùng diện trang phục màu xanh, Thuỳ Dương bày tỏ thành thực hy vọng chiếm lĩnh giải thưởng 50 triệu đồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên hoạt bát cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tình bạn. Cô mong người đàn ông đồng hành Phi Long sẽ không hại mình trong các thử thách khó.

IMG_7791 (1024x683)

CÁC QUÝ ÔNG “KỂ LỂ” ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA CÁC QUÝ CÔ

Biết được tham vọng của Thuỳ Dương, Nguyễn Hải Phong và vợ tự tin thách thức: “Hôm nay đến đây không để chơi mà để lấy giải.” Anh tiết lộ Bảo Ly là người chu toàn cho chồng con đến nỗi nếu quên cài 1 nút áo thì vợ cũng biết. Tuy nhiên khả năng tính toán đong đo của Bảo Ly vẫn còn nhiều hạn chế.
Trái ngược với Bảo Ly, Ngọc Quỳnh được chồng – ca sĩ Thiên Vương MTV cho rằng rất giỏi tính toán. Ngọc Quỳnh cũng khuyên chồng nên chọn cho mình những thử thách thiên về khéo léo như thêu thùa, may vá để giành chiến thắng.

IMG_7729 (1024x683)

Về Phi Long, anh cho biết Thuỳ Dương là một người mạnh mẽ và có thể làm… đàn ông. Thế nhưng những việc của phụ nữ thì nhiều khi không giỏi bằng mình. Trấn Thành cho rằng đây là cặp đôi “lệch” nhất của chương trình nhưng Phi Long lại cho đây là sự bù trừ vô cùng hợp lý.

Sau khi ưu khuyết điểm của ba chị em lần lượt được “vạch trần” thì Tiến Đạt cho biết Hari Won chỉ biết…ngủ và đói. Mr.D Tiến Đạt cho biết mỗi lần không có thức ăn là Hari Won như “hết pin”.

IMG_8702 (1024x683)

NGUYỄN HẢI PHONG TIẾT LỘ SẮP “LÊN CHỨC” CHA LẦN 2

Xuất hiện lần đầu tiên trên “Đàn Ông Phải Thế”, bà xã Nguyễn Hải Phong từng gây nghi vấn khi diện trang phục rộng thùng thình và khuôn mặt có phần tròn trịa hơn trước. Với niềm vui được trở lại trong tư cách người chiến thắng, Nguyễn Hải Phong không ngần ngại chia sẻ vợ đã mang thai được 8 tuần. Niềm vui của Nguyễn Hải Phong nhận được sự chung vui của hai MC lẫn 3 đội còn lại.

Trong suốt quá trình tham gia thử thách, bà xã Bảo Ly khiến mọi người kinh ngạc bởi dù phải ngồi trong phòng kính nóng nực với nhiều giờ quay kéo dài, chị vẫn giữ được sự tỉnh táo và nhiệt huyết. Tuy nhiên, vợ mang nặng đẻ đau cũng làm Nguyễn Hải Phong đắn đo nhiều trong bàn cược.

IMG_7738 (1024x683)

Với những thử thách cam go, các trận cược nảy lửa giữa các quý ông sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này đến hồi hộp khác. Tập 6 “Đàn Ông Phải Thế” sẽ lên sóng lúc 21h10, Thứ 6 (04/12) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud