Nguyên Hà mở màn ngọt ngào cho Music diary mùa 2 với sáng tác mới của Nguyễn Minh Cường

Nguyên Hà mở màn ngọt ngào cho Music diary mùa 2 với sáng tác mới của Nguyễn Minh Cường

(Alotintuc.com) – Nguyên Hà trở lại ngọt ngào trong MV lyric Có một ngày buồn như thế. Ca khúc khởi động series Music diary mùa 2 – Nhật ký nhà thơ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chinh phục khán giả ngay từ những giây đầu tiên.

Ca sĩ Nguyên Hà là cái tên gắn liền với những bản hit đi sâu vào lòng người như: Xin lỗi, Ta có hẹn với tháng 5,… Gần đây cô đã ra mắt single Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở chạm đến cảm xúc của trái tim yêu và đạt được 6 triệu views trong vòng 1 tháng. Nữ ca sĩ được khán giả ưu ái với tên gọi “Người hát nhạc bình yên” bởi âm nhạc của cô luôn là những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng bình yên đến lạ. Có lẽ vì vậy mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chọn kết hợp với Nguyên Hà để mở đầu cho Music diary mùa 2 – Nhật ký nhà thơ với MV lyric cho ca khúc Có một ngày buồn như thế. MV đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Thậm chí, lời bài hát còn trở thành những dòng trạng thái trên mạng xã hội của nhiều người.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Music diary mùa 2 gồm chuỗi 6 bài hát. Sau Nguyên Hà, khán giả sẽ được thưởng thức các­­­ ca khúc trong dự án qua nhiều giọng ca đình đám khác của làng nhạc Việt.

Nguyên Hà kết hợp với NS Nguyễn Minh Cường ra mắt MV lyric Có một ngày buồn như thế vào ngày 08.05.2020 vừa qua.

Với chuỗi bài hát trong album Nhật ký nhà thơ, ekip muốn hướng sự tập trung của khán giả về phần nghe nhiều hơn là phần nhìn. Thế nên, xuyên suốt series Music diary mùa 2 sẽ là những MV lyric, chia sẻ toàn bộ lời bài hát trên nền hình ảnh đơn giản làm chủ đạo. Mỗi người sẽ tự do thả trôi cảm xúc và câu chuyện của riêng mình trên nền nhạc nhẹ nhàng.

Nguyễn Minh Cường bắt tay cùng nhà thơ Nguyễn Phong Việt khởi động mùa 2 cho dự án Music diary

MV lyric Có một ngày buồn như thế do Nguyên Hà thể hiện là những giai điệu và ca từ xoa dịu những trái tim cần sự yêu thương. Nếu ai đã từng bước qua tình yêu sẽ hiểu rằng vượt qua những tổn thương trong tình yêu là điều không dễ dàng. Có lúc tưởng chừng mọi thứ đã ngủ yên nhưng tâm hồn lại dậy sóng lần nữa khi vô tình ta gặp lại người cũ còn thương.

MV lyric đơn giản nhưng mang đến nhiều cảm xúc

Nguyên Hà nói hộ nỗi lòng của nhiều người:“Rồi có khi nào trên con phố đông bỗng tình cờ chợt trông thấy nhau. Lúc ấy phải xem nhau như người quen hay là người dưng?!.”

Bên cạnh những bình luận đồng cảm với từng ca từ như chạm đến đáy tim của ca khúc, người hâm mộ còn không tiếc lời khen ngợi giọng hát và phần thể hiện rõ nét sự day dứt của người con gái khi vô tình gặp lại người xưa trên từng thanh âm của nữ ca sĩ Nguyên Hà. Bài hát Có một ngày buồn như thế mang đậm chất tình ca, dù vương buồn thương nhưng không hề bi luy.

Người hâm mộ dành nhiều lời khen sự kết hợp của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Nguyên Hà

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ thêm, những tuyển tập sáng tác tình ca, hơi hướng tự sự trong Music Diary mùa 2, không chỉ giúp người nghe thư giãn mà còn là liều thuốc tinh thần hỗ trợ trị liệu cho những ai đang gặp vấn đề về giấc ngủ.

Nếu như mùa 1 của Music diary được gọi là Nhật ký cảm xúc thì tác giả đặt tên cho mùa thứ 2 là Nhật ký nhà thơ. Vì những sáng tác của anh trong mùa 2 đều lấy cảm hứng từ những bài thơ nhiều tâm sự của nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Với những ai vừa yêu âm nhạc vừa có tâm hồn bay bổng với thơ ca, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án đặc biệt này của Nguyễn Minh Cường.

Sau Có một ngày buồn như thế, 5 MV tình ca trong dự án Music Diary mùa 2 sẽ lần lượt ra mắt vào thứ 6 hằng tuần trên kênh YouTube Nguyễn Minh Cường Official với sự thể hiện của các giọng ca hàng đầu hiện nay.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud