Nguyễn Duy tất bật chăm sóc cho Quế Trân – Nguyên Vũ trong hậu trường

Nguyễn Duy tất bật chăm sóc cho Quế Trân – Nguyên Vũ trong hậu trường

Khác với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp khi đứng trên sân khấu, một hình ảnh rất đỗi bình dị nhưng vô cùng đáng yêu của cặp đôi MC Sao nối ngôi Nguyên Vũ – Quế Trân khiến người hâm mộ thích thú. 

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-1

Tranh thủ thời gian rảnh trước giờ quay hình chương trình Sao nối ngôi, MC Nguyên Vũ, Quế Trân được nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy chăm chút lại.

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-2

Nhắc đến Quế Trân, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nghệ sĩ cải lương xinh xắn, duyên dáng với hai lúm đồng tiền “chết người”, đặc biệt là giọng ca trong trẻo, ngọt ngào. Chính vì thế, Nguyễn Duy luôn biết cách để làm toát lên được vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính, đậm chất Á đông của nữ nghệ sĩ.

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-3

Nguyên Vũ – Nam ca sĩ, kiêm người dẫn chương trình, doanh nhân thành đạt tin tưởng chọn Nguyễn Duy là người chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho anh. 

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-5

Với những khán giả thường xuyên theo dõi Sao nối ngôi sẽ thấy cặp đôi MC Nguyên Vũ – Quế Trân luôn biến đổi qua từng chương trình với những phong cách khác nhau mà vẫn phù hợp với cá tính riêng.

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-6

Nguyễn Duy là nhà tạo mẫu tóc đang được yêu quý hàng đầu hiện nay. Anh thường xuyên hỗ trợ, tạo hình ảnh đẹp cho nhiều nghệ sĩ, đồng thời được nhiều bạn trẻ hâm mộ và “tầm sư học đạo”.

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-7

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy chia sẻ: “Với những người mẫu, ca sĩ vì phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc và tiếp xúc với hóa chất mà mái tóc thường bị “nát”, xơ và rất thiếu sức sống. Họ tìm đến tôi và trách nhiệm của chuyên gia chăm sóc tóc như tôi là hồi phục lai cấu trúc tóc khỏe và tạo kiểu tóc như ý. Niềm vui lớn nhất chính là sự hài lòng và họ trở lại với tôi lần sau nữa”.

que-tran-nguyen-vu-wshowbiz-8

Bên cạnh đó, anh còn tâm sự thêm “Việc làm tóc cho khách hàng nói chung và cho người nổi tiếng nói riêng mang đến niềm vui và niềm tự hào cho cá nhân và cho Nguyễn Duy Hair Salon. Nên tôi không có khái niệm phân biệt khách hàng. Tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nếu họ đặt niềm tin ở tôi“. Hơn hết, “Để xây dựng một thương hiệu Nguyễn Duy Hair Salon vững bền, tôi luôn nỗ lực, tận tâm và sáng tạo trong công việc; rèn luyện chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng quản lý, vận hành salon”.

Theo Showbiz.com

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud