Nguyễn Cao Kỳ Duyên lì xì cho “con gái” Trương Quỳnh Anh nhân dịp Tết Bính Thân

Nguyễn Cao Kỳ Duyên lì xì cho “con gái” Trương Quỳnh Anh nhân dịp Tết Bính Thân

(Alotintuc.com) – Trong không khí Tết đến xuân về, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh – hai “Nữ đại gia” trên màn ảnh rộng đã gặp gỡ và gửi những lời chúc đầu năm cho toàn thể khán giả.

IMG_0830

MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên và diễn viên – ca sỹ Trương Quỳnh Anh có dịp làm việc cùng nhau từ dự án phim điện ảnh NỮ ĐẠI GIA và dần trở nên thân thiết trong cuộc sống thường nhật. Dù rất bận rộn với lịch biểu diễn và công việc kinh doanh mỗi khi về nước, nhưng nhân dịp Tết sắp đến, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã dành thời gian tới thăm và lì xì sớm cho “con gái màn bạc” Trương Quỳnh Anh. Không hẹn mà gặp, cả hai đều diện đồ màu hồng rực rỡ sắc xuân cùng những nụ cười tươi rói.

IMG_0866

Đồng thời, hội ngộ trong những ngày cả đất nước tràn ngập sắc đào sắc mai, hai “Nữ đại gia” cũng dành những lời chúc riêng cho toàn thể khán giả: sức khỏe, tài lộc, may mắn, có thêm nhiều mối quan hệ “dễ thương” trong năm mới.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh NỮ ĐẠI GIA – dự kiến khởi chiếu 01.04.2016.

IMG_0758

Trong phim, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vào vai Kim Anh – nữ doanh nhân thành đạt và luôn bận rộn. Còn Trương Quỳnh Anh vào vai Nhi – cô con gái nổi loạn của Kim Anh. Giữa hai mẹ con thường xuyên xảy ra xích mích.

IMG_0772

Ngược lại, ngoài đời, hai người đã trở nên thân thiết. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tới chúc mừng Trương Quỳnh Anh khi cô nhận giải “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh tháng 01 vừa qua.

IMG_0855

Chia sẻ về những dự định riêng trong dịp Tết, Trương Quỳnh Anh thổ lộ: “Tết mọi năm Quỳnh Anh hay phải đi diễn ở tỉnh khá xa nhà. Nhưng năm nay, Quỳnh Anh sẽ chỉ làm việc trong TP.HCM thôi để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Cả nhà sẽ cùng ăn cỗ Tết, rồi ngồi quây quần bên nhau để đón xem một bộ phim Tết do chính Quỳnh Anh thủ vai chính”. Còn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ, cô sẽ đón Tết tại Mỹ cùng mẹ và hai con gái, tiếp tục duy trì truyền thống như mọi năm: dẫn các con lên chùa đêm giao thừa, đi những hội chợ Tết do người Việt tổ chức,…

IMG_0871

Hiện tại, bộ phim NỮ ĐẠI GIA đang trong giai đoạn hoàn thành hậu kỳ để ra mắt khán giả vào đầu mùa hè. Đây là vai diễn “chào sân điện ảnh” của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, còn đối với Trương Quỳnh Anh, “Nhi” sẽ là sự lột xác ngoạn mục của cô trên màn ảnh rộng với hình ảnh ngổ ngáo, sành điệu.

NỮ ĐẠI GIA, dự kiến khởi chiếu 01.04.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud