Nguyễn Anh Tú: tiềm năng trẻ của làng điện ảnh Việt

Nguyễn Anh Tú: tiềm năng trẻ của làng điện ảnh Việt

(Alotintuc.com) – Hiện tại sau hơn 10 ngày công chiếu thì bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh “ của đạo diễn tài năng Victor Vũ vẫn đang làm mưa làm gió tại khắp các rạp chiếu phim trên cả nước .

Nguye_̃n Anh Tú - Sinh vie_n na_m 3 của tru_o_̀ng SKĐA
Với sự thành công vang dội ấy ngoài sự diễn xuất rất tuyệt vời của 3 nhân vật nhí Thiều , Tường , Mận thì cặp đôi thơ mông chú Đàn – chị Vinh cũng được khán giả yêu và đánh giá cao về chuyên môn ,tuyến nhân vật này đã để lại ấn tượng nhẹ nhàng và sâu sắc trong mắt khán giả , trong đó không thể không nhắc đến nhân vật chú Đàn.

Thie_̀u - Tu_o_̀ng Và Chú Đàn trong 1 cảnh quay
Có lẽ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi Victor Vũ lại chọn một diễn viên mới toanh cho vai chú Đàn. Tuy nhiên, khi xem qua lý lịch trích ngang của Nguyễn Anh Tú, sự tò mò của khán giả sẽ phần nào được giải đáp.

Die_̃n vie_n Trẻ Nguye_̃n Anh Tú
Diễn viên Nguyễn Anh Tú sinh năm 1993, tốt nghiệp loại giỏi khoa diễn viên của trường đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM, hiện đang là diễn viên trẻ tại Sân Khấu Thế giới trẻ. Anh đã đóng qua một số bộ phim truyền hình như Đôi mắt của trái tim (đạo diễn Đỗ Phú Hải); Nhân tình lạc lối (đạo diễn Lễ Bảo Trung).

IMG_0992
Anh Tú, vốn là gương mặt quen thuộc với các bạn yêu thích kịch café. Anh Tú từng tham gia nhóm kịch café tên Up và phủ sóng cũng tương đối ở các quán café có biểu diễn. Anh Tú cũng từng được biết đến như một thành viên của nhóm rối Dế Mèn thuộc trung tâm múa rối Nụ Cười bên Ideacaf. Anh Tú cũng vừa hoàn tất 3 năm học tập của mình tại trường Sân khấu.

aaaa
Cánh tay giả hóa trang thực sự đã làm Tú bị hạn chế nhiều về diễn xuất, cả cánh tay được làm bằng silicon đặc nặng mấy kí. Khi quay có tay giả thì phải bó cánh tay thật lại, xong đeo cánh tay giả để định hình. Kinh khủng nhất là lúc quay mấy cảnh ngồi vì mấy cảnh ngồi là Tú phải ngồi lên tay thật đã được bó lại giấu đi. Quay chừng vài tiếng là tay của mình bị siết, tê mỏi kinh khủng.

Chu Dan - Chi Vinh (1)
Anh Victor là người rất tâm lý, làm việc cùng anh Victor rất thích. Anh Victor làm tâm lý cho diễn viên rất kĩ, nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng không tạo áp lực cho diễn viên. Tuy nhiên chỉ có cái khó là ảnh yêu cầu là mình phải diẽn như không diễn. điều này làm Tú phải trằn trọc suy nghĩ , phải diễn như thế nào thì mới ra diễn như không diễn mất nhiều đêm liền.

IMG_1162
Cặp đôi trong phim cực kì đáng yêu với chất diễn tình cảm trong veo không khác gì một bài thơ đẹp. Để có được cái diễn xuất theo đúng yêu cầu đạo diễn là “diễn như không diễn”, cặp đôi diễn viên trẻ Anh Tú – Khánh Hiền cũng đã từng phải trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống vốn nhiều chông gai của họ dù tuổi đời còn rất trẻ để có thể đến được với vận may trong phim lần này.

cạ_p DV  trẻ Nguye_̃n Anh Tú và Khánh Hie_̀n ( Vai Chú Đàn Và Co_ Vinh )
Anh Tú chia sẻ “ Điều khó khăn nhất là lúc đi quay phim này thì Tú vẫn còn học năm cuối khoa diễn viên trường sân khấu, và lại còn là học kì về độc thoại, khó nhất trong 3 năm học trong trường nữa nên Tú phải cố gắng nhiều để thu xếp không làm ảnh hưởng đến việc học và việc đi quay phim ở tận Phú Yên .”

Đạo Die_̃n Victor Vũ - Dv trẻ Nguye_̃n Anh Tú
Đây là phim truyện Điện Ảnh đầu tiên của Tú . Với vai diễn lần này, Anh Tú mong rằng mình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để theo đuổi con đường mà mình đã chọn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud