Người yêu tôi là ai?: hấp dẫn với tình yêu lạ

Người yêu tôi là ai?: hấp dẫn với tình yêu lạ

(Alotintuc.com) – Bộ phim Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” nói về anh chàng thiết kế nội thất Woo-Jin (nhiều diễn viên đóng) mỗi ngày khi thức dậy lại bị biến đổi thành một người khác, thuộc bất kì độ tuổi, giới tính hay quốc gia nào.

IMG_8420

Có lúc anh ta là đàn ông, cũng có lúc là đàn bà, già hoặc trẻ; có khi lại là người ngoại quốc. Bên trong anh vẫn là anh, mặc dù bên ngoài thay đổi liên tục. Mỗi ngày nhìn vào gương lại thấy một con người khác là điều không dễ dàng với anh, chưa kể đến những khó khăn, trở ngại riêng mà ngoại hình mới đem lại. Chính vì sự kì lạ này mà Woo-jin luôn cô đơn và chỉ quanh quẩn trong cuộc sống bí ẩn của bản thân.

IMG_8330

Oái oăm thay, anh ta phải lòng yêu một cô gái tên là Lee-soo (Han Hyo-joo). Lee-soo sẽ phản ứng thế nào với bí mật của Woo-jin đây?

IMG_8456

Bộ phim Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” từ khi bắt đầu bấm máy đã là một chủ đề nóng khi quy tụ tới 123 diễn viên chỉ cho 1 vai diễn. Bộ phim, với sự kết hợp hài hòa của một loạt các diễn viên tên tuổi và hứa hẹn là bộ phim tình cảm độc đáo nhất năm 2015 của Hàn Quốc, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đặc biệt và cũng là dịp suy nghĩ về ý nghĩa thật sự của tình yêu.

Hot girl Chung Thương (3)
Hot girl Chung Thương

Trong buổi họp báo, Lotte Cinema đã đón tiếp nhiều gương mặt của giới showbiz như:

– Ca sĩ Akira Phan

– MC – Diễn viên Thiên Thanh

– Hot boy Kang Phạm

– Hot girl Chung Thương

– Đạo diễn 9x Luk Vân

– Diễn viên Hy An

– Mai Mi

– Thy Bi

MC-DV Thiên Thanh
MC-DV Thiên Thanh
Akira Phan (4)
Akira Phan
Hot boy Kang Phạm
Hot boy Kang Phạm
Chí Thành (3)
Chí Thành

Phim được Lotte Cinema phát hành vào ngày 16/10/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud