Người yêu cũ Nhan Phúc Vinh vẫn bày trò để gặp gỡ và cưỡng hôn Nhã Phương

Người yêu cũ Nhan Phúc Vinh vẫn bày trò để gặp gỡ và cưỡng hôn Nhã Phương

(Alotintuc.com) – Chắn chắn rất nhiều khán giả vẫn thắc mắc tại sao Nam (Lương Thế Thành) có đủ mọi bằng chứng, thông tin về cô em gái thất lạc năm xưa chính là Dung (Tam Triêu Dâng) nhưng cho đến tận bây giờ anh vẫn chần chừ không chính thức nhận Dung (Tam Triều Dâng) là em gái.

Dung (Tam Triều Dâng) chính là cô em gái có vết sẹo trên cánh tay trùng khớp với vết sẹo của cô gái mà Nam (Lương Thế Thành) đang tìm kiếm. Dung cũng luôn kể với Nam (Lương Thế Thành) về người anh trai mà cô rất yêu quý và luôn mong ngóng có ngày gặp lại. Nam (Lương Thế Thành) dù khiến khán giả khó hiểu khi một mặt không chịu thừa nhận em, một ngày càng thân thiết hơn với Dung (Tam Triều Dâng), thậm chí mức độ quan tâm thân thiết đó đã khiến Hạ (Nhã Phương) phải nổi cơn ghen và còn bài trò tiếp tận Dung ( Tam Triều Dâng).

Sau câu chuyện giữa mẹ Nam (Phương Dung) đã hé lộ rằng Dung (Tam Triều Dâng) không phải là em gái ruột của Nam (Lương Thế Thành) và thậm chí Nam (Lương Thế Thành) cũng là con nuôi hiện tại. Mẹ của Nam cũng đã trải lòng “Thật ra, mẹ biết con vẫn còn cảm thấy có lỗi khi ba mẹ nhận con thay vì nhận nó phải không?” phần nào cho khán giả hiểu rõ tại sao đến tận giờ Nam (Lương Thế Thành) vẫn chưa chịu nhận em gái.

Về phần Tùng (Nhan Phúc Vinh) càng ngày càng quá đáng khi có những hành động và lời nói hết sức không chấp nhận được với bạn gái cũ. Những cảm xúc khi Hạ (Nhã Phương) vẫn sắt đá từ chối quay lại với Tùng (Nhan Phúc Vinh) khiến anh hành động mù quáng, không suy nghĩ và theo cảm xúc nhất thời, thậm chí còn không tôn trọng và luôn gài cô vào những tình huống không hay. Tùng (Nhan Phúc Vinh) thậm chí còn rất ích kỷ và độc đoán khi nghĩ rằng “Mấy kiểu thấy em hạnh thì anh mới hạnh phúc là xạo, nếu Hạ hạnh phúc thì phải ở bên cạnh Tùng, còn nếu như bên cạnh Tùng mà không hạnh phúc thì thấy Hạ bất hạnh còn hơn”

Tùng (Nhan Phúc Vinh) có lẽ là người yêu cũ kỳ cục nhất hành tinh khi người yêu mới đã có nơi chốn mới, còn sắp tính đến chuyện hôn nhân với Nam (Lương Thế Thành) mà Tùng (Nhan Phúc Vinh) vẫn không chịu dừng lại bày trò để gài Nhật Hạ (Nhã Phương) vào thế phải gặp gỡ, trao đổi, nói chuyện và thậm chí còn cưỡng ép hôn cô bất người rất nhiều lần.

Một bên thì bạn trai hiện tại, Nam (Lương Thế Thành) bận rộn đến mức lắm lúc bỏ mặc cô để đi theo chăm sóc cho cô em gái thất lạc. Mặc khác, Tùng (Nhan Phúc Vinh) vẫn liên tục bày trò để móc nối lại tìm cảm ngày xưa. Nhật Hạ (Nhã Phương) sẽ phải hành xử như thế nào để bảo toàn tình yêu trọn vẹn và đám cưới trong tương lai gần của mình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu vẫn tiếp tục được phát hành trên VTV Giải Trí vào thứ 2 và thứ 3 hằng tuần.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud