NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA: Câu chuyện phi thường của Mark Watney

NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA: Câu chuyện phi thường của Mark Watney

(Alotintuc.com) – Vào đầu tháng 10 năm nay hãng 20th Century Fox sẽ cho ra rạp một bộ phim điện ảnh được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir NGƯỜI VỀ TỪ SAO HOẢ (Tựa gốc: THE MARTIAN).

DF-19819CC

Được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn phòng vé giống thành công tác phẩm Gravity, Interstellar ra mắt vào năm ngoái, NGƯỜI VỀ TỬ SAO HOẢ (Tựa gốc: THE MARTIAN) có sự tham gia của dàn sao triển vọng như Matt Damon, Jessica Chastain, Sebastian Stan, Kristen Wiig, Kate Mara…

DF-03775

Mới đây, hãng phim 20th Century Fox vừa tung ra một trailer mới cho phim NGƯỜI VỀ TỬ SAO HOẢ (Tựa gốc: THE MARTIAN) với tên gọi “Ba thế giới” hé lộ những khó khăn và những đấu tranh tâm lý giữa các nhà khoa học NASA khi quyết định thực hiện nhiệm vụ vĩ đại cứu người đồng nghiệp Mark trở về từ “hành tinh đỏ” cách xa trái đất vạn dặm. Và một câu hỏi đanh thép đã được đặt ra cho chính các nhà khoa học: Bạn sẽ liều mạng mất sáu người, hay cứu về năm người? Những bài toán và nước đi chính xác vào lúc này là rất cần thiết đối với họ: “Nếu tính sai, chúng ta chết”, “Chúng ta cùng nhau làm, hoặc không.”

THE MARTIAN

THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA có nội dung khá đơn giản, xoay quanh việc một con tàu vũ trụ của NASA bị gặp nạn trong một trận bão vũ trụ khi đang trên đường thực hiện nhiệm vụ đến “hành tinh đỏ”. Suốt cả bộ phim chính là cuộc chiến sinh tồn trên sao Hỏa của phi hành gia Mark Watney (Matt Damon), người bị đồng đội bỏ lại và cho là đã chết. Theo Ridley Scott – Đạo diễn – Nhà sản xuất của bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA: “Đây rõ ràng là câu chuyện sinh tồn. Nó gần như là phiên bản khoa học viễn tưởng của Robinson Trên Hoang Đảo“.

Bộ phim THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HOẢ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 02.10.2015 với định dạng 2D, 3D và ATMOS.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud