Người tình Thanh Thủy kêu oan vì bị vu tội “đào mỏ”

Người tình Thanh Thủy kêu oan vì bị vu tội “đào mỏ”

(Alotintuc.com) – Nắm bắt thực trạng “phi công trẻ lái máy bay bà già” để lại những hệ lụy “tiền mất nhà tan” của các quý bà hiện nay, bản án đặc biệt của Diêm Vương dành cho họ nhận nhiều được sự quan tâm của dư luận.

TinhLua191

Tiếp nối mùa một với hàng loạt các vấn đề thời sự nóng bỏng nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, Diêm Vương xử án mùa hai sẽ nối tiếp sự thành công đó trong tiểu phẩm mở màn mang tên Tình lừa với sự tham gia của các nghệ sĩ Hữu Quốc, Thanh Thủy, Thu Tuyết, Thanh Duy, Khánh Hòa cùng những danh hài thân thuộc của chương trình như danh hài như: Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang…

TinhLua181

TinhLua064

Nội dung vở kịch Tình lừa lấy cảm hứng từ câu chuyện “tình chị em” của “đại sở khanh” Tây Môn Khánh – một nhân vật lịch sử trong tiểu thuyết Kim Bình Mai. Song song đó là thực trạng “phi công trẻ lái máy bay bà già” để lại những hệ lụy “tiền mất nhà tan” của các quý bà hiện nay. Do đó, buổi xử án của Diêm Vương trong tập mở màn mùa hai của trở nên kịch tính và chân thật hơn bao giờ hết.

TinhLua208

Hoàng (Thanh Duy đóng) là gã trai lẳng lơ 25 tuổi chuyên đi lừa tình, tiền của những người phụ nữ thiếu thốn tình cảm. Chiêu thức lừa gạt bằng lời ngon tiếng ngọt của Hoàng đã khiến không ít gia đình tan vỡ, có người phải nhảy lầu tự tử như bà Diệu (Thanh Thủy đóng). Vì thế, Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) và Chúa Ngục (Minh Nhí) phải năm lần bảy lượt giả dạng gái già mang thai, dùng mọi phép thuật lật tẩy bộ mặt thật của hắn trước bao tình nhân khác mới có thể lôi kéo, bắt được Hoàng về địa phủ cho Diêm Vương xử tội.

Bản án phạt Diêm Vương đưa ra dành cho người vợ ngoại tình là đày xuống tầng 8 điện ngục để cắt lưỡi, ban ngày lao dịch, đêm đêm đọc kinh sám hối suốt 3 năm mới được đầu thai. Còn gã “phi công” suốt ngày ăn bám phụ nữ phải trả giá bằng 50 năm lao dịch mới được đầu thai và trở thành người xấu xí, sống cô đơn đến mãn kiếp. Bản án này gây nên nhiều sự tranh cãi khi được đưa ra thăm dò ý kiến trên các diễn đàn bàn luận. Một số bộ phận thể hiện sự lên án cho biết hình phạt trên là thích đáng nhưng số ít lại thông cảm cho rằng hình phạt như vậy quá nặng.

TinhLua180

TinhLua178

Với mục đích cảnh tỉnh những ông chồng bỏ bê vợ con vì thú vui nhậu nhẹt và những mối quan hệ ngoài luồng, chương trình đã để các quý bà được nói lên nỗi lòng cô đơn của mình và các “phi công” được dịp kêu oan, biện minh cho hành động của chính mình khi họ chỉ là những người hợp thức quy luật có cung mới có cầu.

TinhLua038

Chương trình Diêm Vương xử án tập 1 mang tên Tình lừa do Jet Studio và Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ năm 28/1 trên kênh truyền hình  (THVL 1).

TinhLua009

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud