“Người mang thương nhớ về cuối chân trời” chính thức bấm máy với cảnh đẹp tại Sóc Trăng

(Alotintuc.com) – Ngày 28/5/2024 Hãng Phim Hoàng Thần Tài chính thức khai máy bộ phim “Người Mang Thương Nhớ Về Cuối Chân Trời” tại Nét Việt Garden ở thành phố Sóc Trăng. Bộ phim nang tính chất tâm lý xã hội, bi pha chút hài hước.

Cả Thành phố Sóc Trăng náo nhiệt bàn tán về đám cưới Của Trung Hiếu (Lại Nhật Khoa) con Địa Ốc Lan Trung (Bà Lan do Thuỳ Trang – Ông Trung  do Huy Khánh thủ vai) và chủ khách sạn Nét Việt cùng chuỗi cà phê Bãi biển nhân tạo Nét Việt Garden.

Cô dâu Minh Thư (Khánh Trinh ) con của Chủ Tập Đoàn Bánh Pía và trạm dừng chân Minh Khải (Ông Khải – Hoàng Mập . Bà Minh – Tuyền Mập thủ vai) sẽ là nhân tố gây nên những biến cố trong phim cũng như tạo ra những tiếng cười đầy tinh tế cho nội dung phim.

Quan niệm của người xưa nói chung và người miền Nam nói riêng thì một cuộc hôn nhân được xem là môn đăng hộ đối của các nhà giàu có bật nhất thành phố Sóc Trăng là một sự kiện đáng theo dõi cũng như bàn tán một vùng. Nhưng hôn lễ đang diễn ra ở nhà hàng Gạo Tẻ ( Ngọc Thuận – Ông Khanh – Trương Hải Vân – Bà Quỳnh thủ vai) là Chủ nhà hàng Gạo Tẻ và là bạn thân của ông Trung và ông Khải sẽ không có gì để bàn cãi thì Phong (Luân Nguyễn) con bà Hà do Thân Thúy Hà thủ vai đã gây nên sóng gió từ đây khi họ xuất hiện cướp cô dâu mà không thành.

Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó vì chỉ sau một đêm đám cưới cô dâu mới là nhân tố chính khi ôm hột xoàn, vàng, tiền, sổ đỏ để bỏ trốn,.. mà cô dâu không về nhà ba mẹ mình… cũng không trốn đi cùng chồng cũng không đi theo Phong vậy cô dâu đi đâu?.

Bao nhiêu bí mật sẽ được phơi bày, bao nhiêu tội ác hơn hai mươi năm được dần hé lộ với những âm mưu giết mẹ, cướp con từ từ được đem ra ánh sáng. Đây được xem là một cú lật được dấu tới phút cuối của phim.

Những dấu hỏi được đặt ra trong phim “Người Mang Thương Nhớ Về Cuối Chân Trời” như sau:
Bà Trang (Phương Khán ) là ai mà bị bà Lan sai tài xế Kiên (Đông Dương) truy sát hơn hai mươi năm?
An Nhiên (Ngọc Anh) con của ông Khanh – bà Quỳnh có bỏ đi nước ngoài du học để chạy trốn tình yêu tuổi mới lớn hay không?
Trà (Huỳnh Phương Uyên) là con ai khi bị Hải Sơn (Tấn Phát) hãm hiếp có thai… liệu cái bầu đó sẽ được thu xếp như thế nào?
Ba Của Trà là ai ? Anh em của Trà như thế nào? Liệu có xảy ra chuyện yêu đương loạn luân hay không ?
Lê Trung Hiếu (Hùng) du học sinh bỏ học về Sóc Trăng vìaAi để làm gì?
Còn rất nhiều bí mật sẽ được đưa ra ánh sáng nữa khi khán giả theo dõi phim “Người Mang Thương Nhớ Về Cuối Chân Trời”

Đạo diễn Hoàng Mập tiết lộ thêm điều đặc biệt “Người Mang Thương Nhớ Về Cuối Chân Trời” sẽ được quay tất cả những bối cảnh đẹp của Sóc Trăng với những làng nghề truyền thống như bánh Pía, những ngôi chùa đẹp, chợ nồi ngã năm, Biển Mỏ Ó…

Phim còn có sự tham gia của: Phương Dung – Mỹ Hạnh – Vân Thanh- Thiên Hương – Thiên Thư – Phương Lâm .. Bà Năm Hảo – Lý Nguyên Vương – Hoàng Li Lê – Trương Hoài Khanh – LV Phan – Nguyễn Bền ….

Biên Kịch : Gia Long
Biên Tập : Hoàng Thần Tài
Đạo Diễn : Hoàng Mập – Cư Huế
DOP : Khánh An
Thư ký : Ngọc Huyền – Thanh Quyên
Hoá Trang : Ly Trần – Bình Minh – Trương Mộng Ngọc
Phục Trang : Nguyệt Vinh
Kế Hoach : Nguyễn Trung
Trợ Lý: An Mi
Tổ Thiết Kế : Nhựt Tài
Tổ Ánh Sáng: Kiệt Lac Light
Tổ Quay Phim : Hậu Nguyễn
Nhiếp Ảnh : LV Phan
Âm Thanh : Hoàng Thạch – Ben
Dựng Phim : Minh Trí – Anh Tân
Chủ Nhiệm : Thuỳ Dung
Giám Đốc Sản Xuất : Bùi Minh Hoàng
Sản Xuất 2024

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật