“Người hát tình ca” quy tụ nhiều giọng ca vàng thể loại nhạc trữ tình, bolero

“Người hát tình ca” quy tụ nhiều giọng ca vàng thể loại nhạc trữ tình, bolero

(Alotintuc.com) – Trong chương trình giải trí mới lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long từ ngày 9/6 mang tên “Người hát tình ca”, danh ca Ý Lan kết hợp cùng nghệ sĩ Vân Sơn sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh theo đuổi dòng nhạc trữ tình, Bolero. Bên cạnh đó, trong vai trò MC, diễn viên Quyền Linh cũng hé lộ nhiều kỷ niệm thú vị của mình với dòng nhạc này.

IMG_8078
Góp phần tôn vinh các ca khúc thuộc thể loại nhạc trữ tình và Bolero, đồng thời tìm ra giọng ca xuất sắc của thể loại này, M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện chương trình “Người hát tình ca”. Chương trình không chỉ quy tụ danh ca Ý Lan, nghệ sĩ Vân Sơn, diễn viên Quyền Linh, Á hậu Quốc tế Thúy Vân mà còn tổng hợp nhiều ca khúc “một thời vang bóng” của các nhạc sĩ nổi tiếng.

13340733_10153707406835885_736884090_o
Bà Nguyễn Thị Trúc Mai giám đốc điều hành công ty M&T Pictures
13334799_10153707406910885_850912310_o
Á hậu quốc tế Thúy Vân – Bà Nguyễn Thị Trúc Mai giám đốc điều hành công ty M&T Pictures
13324432_10153707406875885_428110802_o (1)
Danh ca Ý Lan – Bà Nguyễn Thị Trúc Mai giám đốc điều hành công ty M&T Pictures – MC, DV Vũ Ngọc Ánh

Qua 12 số của chương trình, khán giả sẽ thổn thức với nhiều tình khúc làm nức lòng nhiều thế hệ người Việt như Đừng xa em đêm nay, Để nhớ một thời ta đã yêu, Đập vỡ cây đàn, Về dưới mái nhà… Qua 32 giọng hát với 32 phong cách khác nhau, người nghe sẽ trải qua nhiều trạng thái cảm xúc, sống lại nhiều kỷ niệm của mình gắn với mỗi ca khúc trữ tình mượt mà, sâu lắng.

IMG_8082
Mỗi tập có 8 thí sinh tranh tài với những ca khúc được Ban tổ chức chọn trước. Mỗi thí sinh hát một đoạn trong bài hát, trên nền nhạc được chơi live ngay tại trường quay. Dựa trên lượt bình chọn của 100 khán giả tại nơi ghi hình, thí sinh có số phiếu thấp nhất sẽ vào vòng nguy hiểm. 32 thí sinh sẽ cùng trải qua 4 vòng đấu và 1 đêm chung kết đầy thử thách để chinh phục giải Quán quân của “Người hát tình ca”, giành lấy giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

IMG_8180
Trên cương vị giám khảo, danh ca Ý Lan cho rằng với thể loại trữ tình, người hát cần đề cao yếu tố cảm xúc. “Mỗi khi cất lên lời hát các bạn cần đặt mình vào nhân vật hay tác giả trong tác phẩm đó để hiểu mỗi câu chuyện trong bài hát. Tôi đánh giá cao những thí sinh hát giàu cảm xúc, như rút gan rút ruột ra mà hát. Đó mới chính là hát tình ca”, Ý Lan nói.

IMG_8163
Nghệ sĩ Vân Sơn khẳng định ngày nay ca sĩ cần có cả “thanh” và “sắc”. Nếu như chuyên môn của Ý Lan là tìm tòi, phân tích, đánh giá giọng hát thì nhiệm vụ của Vân Sơn là để ý diễn xuất, thần thái, bản lĩnh sân khấu của mỗi thí sinh. Á hậu Quốc tế Thúy Vân nói cô ngồi ghế giám khảo với tư cách một người trẻ, đưa ra những góp ý cho thí sinh một cách chân tình để các bạn tiến bộ hơn qua mỗi đêm thi.
Khi nhận lời làm MC “Người hát tình ca”, diễn viên Quyền Linh tiết lộ ban đầu anh định từ chối vì không muốn dính dáng tới showbiz. Nhưng khi nghĩ tới chuyện được thưởng thức giọng ca Ý Lan, Vân Sơn và 32 thí sinh, nam diễn viên thấy mình may mắn và hạnh phúc. Anh cũng là một người yêu thích thể loại nhạc trữ tình, Bolero, thường xuyên hát mọi lúc mọi nơi.

IMG_8184
“Thời khốn khó là thời tôi hát Bolero nhiều nhất. Vui cũng hát, buồn cũng hát, tuyệt vọng, hạnh phúc cũng hát, thậm chí ăn cơm trộn nước mắm cũng hát. Chương trình cho tôi sống lại một thời gian khổ khó quên của mình. Bởi vậy tôi sẽ cống hiến hết mình với mong muốn âm nhạc sẽ tiếp năng lượng cho tôi trên hành trình hoạt động cộng đồng trước mắt”, Quyền Linh vui vẻ cho biết.

IMG_8070
Người hát tình ca” được phát sóng định kỳ vào 21h thứ Năm hàng tuần trên Đài THVL1, bắt đầu từ ngày 09/6/2016 và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2.

IMG_7944

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI HÁT TÌNH CA
“Người hát tình ca” – Hành trình tìm kiếm giọng ca trữ tình ngọt ngào nhất. Độ tuổi thí sinh tham gia chương trình từ 18 – 40 tuổi. 32 thí sinh chia làm 4 bảng: 2 bảng nam và 2 bảng nữ (mỗi bảng 8 thí sinh) sẽ cùng trải qua 4 vòng đấu và 1 đêm chung kết đầy thử thách. Cụ thể:

13340879_10153707407145885_193255430_o
Ekip sản xuất cùng NTT chính của chương trình

+ Vòng 1: Vòng Chinh phục gồm 4 tập đầu. Mỗi bảng là 1 tập phát sóng. Ở vòng này, có tất cả 8 bài hát được Ban tổ chức đưa ra. Mỗi thí sinh hát một đoạn trong bài hát cho trước. 100 khán giả trường quay sẽ bình chọn. Thí sinh có điểm số bình chọn thấp nhất sẽ vào vòng nguy hiểm. Qua 5 bài hát, có 5 thí sinh vào vòng nguy hiểm. Lúc này mỗi người hát 1 đoạn trong cùng bài hát. Hai người có số bình chọn thấp nhất sẽ dừng cuộc chơi, 3 người có số bình chọn cao hơn bước tiếp vào vòng trong. Top 3 xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài để tìm ra 1 người xuất sắc nhất nhận giải thưởng tuần của ban tổ chức. Như vậy ở mỗi tập sẽ có 2 thí sinh bị loại và 6 thí sinh được chọn. Kết thúc vòng Chinh phục sẽ tìm được 24 giọng ca bước tiếp vào vòng 2 của chương trình.

IMG_8060
+ Vòng 2: Vòng Song đấu gồm 3 tập. 24 thí sinh chia làm 3 bảng, mỗi bảng gồm 8 thí sinh (4 nam, 4 nữ) sẽ được chia cặp để thi đấu với nhau. Có tất cả 8 thử thách – 8 bài hát ở mỗi tập. Lần lượt 4 cặp thí sinh (nam – nam; nữ – nữ) sẽ song ca với nhau, khán giả trường quay sẽ bình chọn. Thí sinh có điểm số bình chọn thấp hơn sẽ vào vòng nguy hiểm. Qua 4 bài hát sẽ có 4 thí sinh vào vòng nguy hiểm. Lúc này 4 thí sinh sẽ hát một đoạn trong bài hát cho trước. Người có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được bước tiếp vào vòng trong, 3 người còn lại sẽ dừng cuộc chơi. Top 4 xuất sắc sẽ chia cặp (nam – nam; nữ – nữ) tiếp tục song ca, ở hai bài hát tiếp theo này sẽ tìm được hai người (1 nam, 1 nữ) có điểm số bình chọn cao hơn. Cả hai sẽ tiếp tục tranh tài ở thử thách cuối cùng, người hát xuất sắc nhất nhận được giải thưởng tuần của Ban tổ chức. Như vậy mỗi tập sẽ có 5 thí sinh được chọn và 3 thí sinh sẽ dừng cuộc chơi. Kết thúc vòng Song đấu sẽ có tất cả 16 thí sinh vào vòng 3 (15 thí sinh được chọn ở 3 bảng và 1 thí sinh được chọn từ 9 thí sinh bị loại).

IMG_8245
+ Vòng 3: Vòng Tỏa sáng gồm 2 tập. 16 thí sinh chia 2 bảng, mỗi bảng có 8 thí sinh. Ở vòng này các thí sinh sẽ thi hát solo. Ban giám khảo và 100 khán giả sẽ bình chọn. Sau mỗi tập sẽ có 4 thí sinh được bước vào vòng trong. Như vậy sau 2 tập Vòng Tỏa sáng sẽ có 8 thí sinh bước vào vòng Đỉnh cao.

IMG_8080
+ Vòng 4: Vòng Đỉnh cao gồm 2 tập phát sóng. Ở Vòng Đỉnh cao 1 gồm 8 thí sinh lần lượt trình diễn solo 1 bài hát. Ban giám khảo và khán giả bình chọn ra 6 thí sinh bước vào vòng Đỉnh cao 2. Ở Vòng Đỉnh cao 2 gồm 6 thí sinh, hai thí sinh lần lượt trình diễn solo 1 bài hát. 4 thí sinh có điểm số bình chọn cao hơn sẽ bước vào Đêm Gala chung kết.

+ Gala chung kết: 4 thí sinh xuất sắc sẽ cùng chinh phục giải Quán quân của “Người hát tình ca”, giành lấy giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. 3 Á quân, mỗi người được 40 triệu đồng.

Giám khảo của chương trình là 100 khán giả tại trường quay và bộ ba Giám khảo chuyên môn: Danh ca Ý Lan, Nghệ sĩ Vân Sơn, Á hậu quốc tế Thúy Vân. MC của chương trình là diễn viên Quyền Linh. Chương trình “Người hát tình ca” do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty M&T Pictures tổ chức, với sự tài trợ của tôn BlueScope Zacs.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 21h thứ Năm hàng tuần trên Đài THVL1, bắt đầu từ ngày 09/6/2016 và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên Đài THVL2.

IMG_8085

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SẢN XUẤT M&T PICTURES
M&T Pictures được thành lập năm 2005, thuộc Tổ hợp Truyền thông Đa phương tiện Đất Việt VAC. M&T Pictures là nhà sản xuất nội dung phim truyền hình đặt tiêu chuẩn đầu tiên cho sản phẩm phim tình cảm, tâm lý xã hội tại Việt Nam. Khi những loạt phim nước ngoài phần lớn là phim Hàn Quốc tràn lan trên các kênh truyền hình Việt Nam, sự ra đời của M&T Pictures đánh dấu một sự thay đổi lớn lao trong thị hiếu của khán giả truyền hình trong nước.
Với sự chuyên môn hóa vào việc sản xuất phim truyền hình nhiều tập, M&T Pictures cung cấp cho khách hàng phương tiện quảng cáo qua các hình thức truyền thông: Phim tình cảm truyền hình, Dịch vụ đưa sản phẩm vào phim ảnh như một giải pháp hiệu quả cho việc tiếp thị thương hiệu; Tài trợ việc phát sóng phim truyền hình; Mua quảng cáo trọn gói; Quảng bá phim truyền hình ra thị trường.
Không chỉ khẳng định năng lực sản xuất dồi dào bằng việc sản xuất hàng ngàn tập phim tính đến thời điểm hiện tại, M&T Pictures tự hào là đơn vị liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý của giải Cánh Diều, Mai Vàng qua các năm, qua đó chứng minh sự phát triển mạnh mẽ và sức ảnh hưởng nhất định đối với nền điện ảnh nước nhà. Năm 2016, M&T Pictures bắt tay vào nhiều kế hoạch sản xuất phim, chương trình truyền hình mới với mục tiêu mang đến cho khán giả nhiều món ăn tinh thần phong phú với định hướng đa dạng hóa các thể loại phim (tình cảm tâm lý xã hội, hình sự, nghề, hành động…) và chương trình truyền hình.

IMG_8247

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TÀI TRỢ TÔN BLUESCOPE ZACS
NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Liên doanh này là sự kết hợp công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm toàn cầu trên 100 năm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.
NS BlueScope với 29 nhà máy tại 7 quốc gia của khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ hiện đang phục vụ nhu cầu thép mạ và các sản phẩm từ thép mạ như tôn lợp, xà gồ tại khu vực này. Là một Tập đoàn đa quốc gia, tuy nhiên NS BlueScope luôn coi trọng cộng đồng địa phương và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tại mỗi quốc gia nơi NS BlueScope hoạt động kinh doanh.
Tại Việt Nam, có mặt từ năm 1993, NS BlueScope Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc như hệ thống siêu thị Metro, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam, sân bay Nội Bài,… Từ những thành công tại các công trình lớn, năm 2005, NS BlueScope Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy trị giá 105 triệu đô la Mỹ với công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.
BlueScope Zacs® là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho công trình dân dụng, nhà ở. Hiện nay NS BlueScope cung cấp trên thị trường các sản phẩm Zacs lạnh dành cho tôn lạnh, Zacs màu dành cho tôn lạnh màu, Zacs Sóng Ngói đá hoa cương dành cho tôn lạnh sóng ngói và Zacs tấm trần dành cho tấm ốp trần thép, xà gồ Zacs thép mạ nhôm kẽm dành cho kèo mái nhà. Các sản phẩm BlueScope® Zacs® được phân phối qua hệ thống các xưởng cán tôn Zacs Store ủy quyền chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Hoạt động tại Việt Nam trên 20 năm, NS BlueScope không chỉ thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ của Tập đoàn luôn coi trọng cộng đồng nơi hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể nhân viên công ty NS BlueScope Việt Nam chia sẻ và đóng góp hữu ích thông qua các hoạt động cộng đồng, an toàn và môi trường, cụ thể: Tổ chức huấn luyện về an toàn và quản lý an toàn cho khách hàng và cộng đồng, tham gia và cung cấp dịch vụ tư vấn công trình xanh giảm thiểu tác hại môi trường và tăng hiệu quả cho công trình, cùng hệ thống phân phối Zacs Store tặng mái tôn cho cộng đồng,…
Với thành tích nổi bật về an toàn trong sản xuất, NS BlueScope được ghi nhận là một trong bảy doanh nghiệp đứng đầu trong số 5000 doanh nghiệp có thành tích an toàn tốt trong năm 2015 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập Fanpage NGƯỜI HÁT TÌNH CA:

https://www.facebook.com/NGUOIHATTINHCA.TVSHOW/

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud