“Người đỡ đầu“ đầy tâm huyết với những NTK trẻ tại Việt Nam

“Người đỡ đầu“ đầy tâm huyết với những NTK trẻ tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Từng giữ nhiều cương vị cầm cân nảy mực của các cuộc thi tài năng lớn mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

IMG_7292v2

Nhà sáng lập thương hiệu ELISE –Nữ doanh nhân Lưu Nga được biết đến và ngưỡng mộ bởi bản lĩnh thương trường, chiều sâu kiến thức và sự nhạy bén với các xu hướng thế giới trong lĩnh vực thời trang và xây dựng hình ảnh. Nhất là khi chị chọn Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm đại sứ thương hiệu cùng 4 gương mặt đại diện Elise: Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Tú Anh.

20151208-5-6

20151208-layout 2

Trong nhiều năm liền đồng hành cũng các cuộc thi tìm kiếm tài năng như The Voice, Đồ Rê Mí, Bước Nhảy hoàn Vũ , The Remix . Fashion star, Project runway 2014, Hoa hậu hoàn vũ , Siêu mẫu Việt Nam 2015 …Nhà sáng lập Lưu Nga luôn thể hiện hoàn hảo bản lĩnh và vai trò trách nhiệm của một Người cố vấn, đánh giá công tâm và giàu tri thức với gu thẩm mỹ cao. Chị cũng mang đến các cuộc thi những làn gió mới trong trang phục dành cho thí sinh với những thiết kế sáng tạo và ấn tượng được đầu tư nghiêm túc bởi đội ngũ Thiết kế tài năng của ELISE Việt Nam.

20151208-1-2

IMG_6637

Nhiều lần “ Ngồi ghế nóng “ nhưng với mỗi trải nghiệm Nhà sáng lập Lưu Nga chia sẻ lại là 1 cơ hội mới để Chị có điều kiện lắng nghe và theo dõi những tài năng trẻ ở Việt Nam trong các lĩnh vực. Để từ đó có cơ hội hỗ trợ các bạn trẻ thông qua kinh nghiệm, kiến thức của mình để rút ngắn con đường thành công của những tài năng thực sự muốn cống hiến.

IMG_6409 final_1

Dường như các cuộc thi về sắc đẹp, thẩm mỹ, thời trang trong nhiều năm nay tại Việt Nam không thể vắng bóng vị Giám khảo xinh đẹp và đầy tri thức này. Tại Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa Ban Tổ chức cũng mời nhiều chuyên gia cố vấn nổi tiếng ở lĩnh vực làm đẹp, đối với thời trang của cuộc thi tin tưởng ở khả năng và tri thức về thẩm mỹ, thời trang của Nhà sáng lập Lưu Nga , Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã thành công rực rỡ khi đặt trọn niềm tin duy nhất vào Chị trong suốt hành trình của các thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới truyền thông.

IMG_6892_1

IMG_6998

Xuất phát điểm là một doanh nhân tài năng “ tay ngang đến với thời trang “ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và cơ hội từ các đối tác thương hiệu nổi tiếng tại Hàn quốc. Nhà sáng lập Lưu Nga đã ngày một thành công trên con đường đưa các thiết kế và sản phẩm của Việt Nam chạm đến những chuẩn mực tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế và mang lại nhiều kiến thức bổ ích , kinh nghiệm quý giá đến với các cuộc thi có tầm cỡ.

okIMG_6970

Tại cuộc thi Project Runway mùa thứ 3 mong muốn các em thí sinh tiếp thu được những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của một Thương hiệu thời trang đã thành công , hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam – ELISE . Doanh nhân Lưu Nga tiếp tục được mời vào vị trí giám khảo khách mời vòng thứ 2 bên cạnh các Giám khảo, cố vấn chuyên môn quyền lực Trương Ngọc Ánh, Tùng Leo , NTK Công Trí để cùng Ban tổ chức mang đến những thử thách thú vị, những cơ hội trải nghiệm thực tế để ứng dụng vào bài thi lần này. Chị Lưu Nga chia sẻ “Lý do tôi nhận lời đồng hành cũng các cuộc thi về thời trang như Project Runway là bởi Tôi thực sự tâm huyết phát triển thời trang trên chính đất nước mình. Bởi những người Việt Nam tài năng , Tôi tin đất nước chúng ta hoàn toàn đủ năng lực và tầm vóc để phát triển một nền công nghiệp thời trang mạnh mẽ nếu các NTK tài năng được trao cơ hội, tạo điều kiện. Mong muốn của Tôi tại cuộc thi này là truyền được cảm hứng, động lực phấn đấu và kinh nghiệm của một người đã đi đã vấp trước khi đến được những thành công ngày hôm nay cùng tập thể cac NTK của mình. Chúng tôi đã làm được các bạn có hoàn toàn có cơ hôi để bước tiếp những thành công của chính các bạn từ cuộc thi này điều quan trọng nhất là ý chí và tài năng của bản thân mình.”

IMG_7182

Là người đồng hành của các cuộc thi, là cố vấn thời trang của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Việt Nam, cũng là Nhà đầu tư tâm huyết thấu hiểu với những khó khăn, vất vả của các thí sinh trên con đường khẳng định mình . Sánh bước bên cạnh những chuyên gia nổi tiếng như NTK Minh Hạnh, NTK Công Trí, NTK Đỗ Mạnh Cường, Doanh Nhân – Người mẫu Trương Ngọc Ánh là những người đồng nghiệp đi trước trong lĩnh vực thời trang đòi hỏi sức sáng tạo và kiến thức rộng lớn. Nhà sáng lập Lưu Nga đã khiến các thí sinh và Ban Tổ chức bị thuyết phục hoàn toàn bởi khả năng chuyên môn và những đóng góp của Chị luôn là những kinh nghiệm quý báu, những lời nhận xét mang tính định hướng giúp các tài năng Việt Nam Toả sáng. Không chỉ dừng lại với những vai trò trong các cuộc thi, trên sàn diễn, trên ghế nóng ban giám khảo hay cố vấn . Đã nhiều năm nay với tâm huyết của một người yêu thơi trang muốn phát huy các thiết kế và sản phẩm trong nước , Nhà sáng Lập Lưu Nga cũng là Nhà đầu tư can đảm đứng sau các hoạt động tài trợ, đầu tư đào tạo và phát triển thành công các sản phẩm của những NTK tài năng trẻ ở Việt Nam . Chị được ví như “ Người đàn bà thầm lặng “ đứng sau những ánh hào quang thiết kế giúp họ toả sáng với tất cả tài năng và tâm huyết của mình.

Photo: Tang Tang
Stylist: Hoàng Anh
Make up: Minh Lộc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud