Người dịch chuyển thời gian: hấp dẫn Hứa Vĩ Văn – Quỳnh Chi – ĐD Charlie Nguyễn

Người dịch chuyển thời gian: hấp dẫn Hứa Vĩ Văn – Quỳnh Chi – ĐD Charlie Nguyễn

(Alotintuc.com) – Tối qua tại CGV Pearl Plaza đã diễn ra suất chiếu sớm đặc biệt dành riêng cho khán giả yêu thích bộ phim Người Dịch Chuyển Thời Gian. Diễn ra trong không khí sôi động và nhộn nhịp, các bạn khán giả đã đến từ rất sớm và háo hức chờ đợi được xem bộ phim. Cùng với các bạn khán giả còn có sự xuất hiện đặc biệt của “soái ca” Hứa Vĩ Văn, diễn viên của “Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” Quỳnh Chi, ‘hot girl bạn gái của Trương Nam Thành’ Mai Hàn và sự xuất hiện đặc biệt của Đạo Diễn Charlie Nguyễn.

IMG_8322

Từng đóng vai giám đốc âm nhạc trong bộ phim được làm lại từ phim Ms Granny ‘Em Là Bà Nội Của Anh’, Hứa Vĩ Văn rất nóng lòng được gặp gỡ thông qua màn ảnh với người đã từng rất thành công với vai diễn đó trong bộ phim gốc. Vì thế Hứa Vĩ Văn rất hào hứng chờ xem diễn xuất của Lee Jin-uk trong vai “cảnh sát sống ở năm 2015”.

IMG_8298

IMG_8283

Ngoài ra Đạo Diễn Charlie Nguyễn cũng dành nhiều lời khen ngợi dành cho bộ phim và cho rằng đây là một bộ phim rất đáng xem và học hỏi. Các khán giả sau khi ra khỏi rạp đều cảm thấy hài lòng vì được xem một câu chuyện hay, ý nghĩa cùng diễn xuất tuyệt vời của các thần tượng. Người Dịch Chuyển Thời Gian là một bộ phim li kì, hồi hộp về luân hồi trong tình yêu, mang thông điệp ý nghĩa về những gì đã xảy ra trong quá khứ và điều chờ đợi ở tương lai. Với thể loại tình yêu lãng mạn pha một chút bí ẩn, được lồng trong một vụ án mạng giết người hàng loạt. Bộ phim đã khiến khán giả có lúc đắm chìm trong những câu thoại “ngôn tình” đẹp đẽ rồi lại bàng hoàng và kinh hãi với những điều thực sự đang xảy ra. Tất cả những ẩn số đó sẽ được khám phá qua những giấc mơ kết nối hai người đàn ông sống cách nhau 32 năm.

IMG_8316

IMG_8344

Mang thông điệp về “tình yêu bất diệt”, điểm nhấn của NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN là khai thác khéo léo yếu tố tâm lý nhân vật dưới sự diễn xuất của 3 tên tuổi rất được yêu thích tại Hàn: Yoon-jung (Lim Soo-jung) Gun-Woo (Lee Jin-uk) và So-eun (Lim Soo-jung). Ngoài ra Đạo diễn tài ba Kwak Jae-yong đã khéo léo lồng ghép các yếu tố tình cảm – hồi hộp – kinh dị và tạo được sức hút rất riêng cho bộ phim.

Mai Hàn-Charlie Nguyễn_Hứa Vĩ Văn

NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN dự tính phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20.05.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud