Người đẹp sinh năm 1992 hào hứng đến tham dự buổi ra mắt phim Taxi em tên gì?

Người đẹp sinh năm 1992 hào hứng đến tham dự buổi ra mắt phim Taxi em tên gì?

(Alotintuc.com) – Tối 29/2, nhà sản xuất Thiên Phúc, công ty Trường Giang và nhà phát hành CGV đã làm lễ công chiếu bộ phim “Taxi, em tên gì?” tại Vivo City, quận 7, TPHCM. Đông đảo nghệ sỹ, giới sản xuất phim, giới truyền thông và gần 1000 khán giả đã đến để theo dõi lễ ra mắt bộ phim được coi là lãng mạn và hài hước nhất cho mùa lễ 8/3 năm nay.

H-5743

Đặc biệt, lễ ra mắt “Taxi, em tên gì?” cũng được thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube của diễn viên Trường Giang. Đây được coi là một trong những cách quảng bá mới, lần đầu tiên được thực hiện với một phim Việt Nam, tạo hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

H-5708

Tối qua, hotgirl Lương Lê đã đến tham dự buổi ra mắt phim Taxi em tên gì?. Người đẹp sinh năm 1992 diện “nguyên cây” vàng cam xinh đẹp và quyến rũ. Theo thời gian, Lương Lê càng xinh đẹp và mặn mà hơn.

H-5705
Người đẹp cho biết rất hào hứng khi được thưởng thức một bộ phim hay và đặc sắc như thế. Cô cho biết nội dung phim nhân văn, nhẹ nhàng nhưng lại thể hiện tình cảm chân thách, sâu sắc. Có một đoạn hội thoại khiến cô không thể quên, chính là: “Tận hưởng những điều ngọt ngào từ E thì thằng nào chả làm được, nhưng chịu được tật xấu của E thì chỉ có mình A thôi”.

H-5730
Lương Lê là cô gái đến từ mảnh đất Bình Thuận. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của các tạp chí tuổi teen, thương hiệu thời trang khi thường xuyên được làm gương mặt quảng cáo, mẫu ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia diễn xuất trong một số MV của các ca sĩ trẻ, phim ngắn, video…Lương Lê hi vọng khán giả sẽ luôn đồng hành và yêu mến cô trong con đường hoạt động nghệ thuật.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud