Người đẹp “Now You See Me” tin rằng ma quỷ thực sự tồn tại

Người đẹp “Now You See Me” tin rằng ma quỷ thực sự tồn tại

Trước khi tái ngộ khán giả với “Now You See Me 2” vào năm sau, nữ diễn viên Isla Fisher sẽ góp mặt trong tác phẩm kinh dị mới nhất của đạo diễn Kevin Greutert (loạt phim “Saw”) mang tựa đề: VISIONS – ĐIỀM BÁO KINH HOÀNG.Người đẹp “Now You See Me” tin rằng ma quỷ thực sự tồn tại

2446_D005_00375

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống mới của vợ chồng Eveleign (Isla Fisher) và David (Anson Month) tại một vườn nho xinh đẹp. Họ quyết định rời xa chốn đô thị tấp nập, náo nhiệt để tìm sự bình yên và dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con đầu lòng.

2446_D002_00346

Tuy nhiên, kể từ khi đặt chân tới đây, Eveleign luôn bị ám ảnh bởi những âm thanh ghê rợn và hình bóng thoắt ẩn thoắt hiện của một kẻ lạ mặt. Trong khi mọi người xung quanh cho là việc mang thai và dư chấn tai nạn Eveleign từng trải qua đã gây cho cô nhiều ảo giác, Eveleign lại ngày một tin rằng: ma quỷ thực sự đang tồn tại trên mảnh đất này.

ĐIỀM BÁO KINH HOÀNG được đạo diễn bởi Kevin Greutert, với sự tham gia của các diễn viên: Isla Fisher, Anson Month, Eva Longoria, Jim Parsons… Bộ phim sẽ ra mắt khán giả từ ngày 11.09.2015.

VISIONS - POSTER

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Người đẹp “Now You See Me” tin rằng ma quỷ thực sự tồn tại

  1. Really nice and interesting post. I was looking for this kind of information and enjoyed reading this one.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud