Người đẹp gốc Phi Huỳnh Tiên tự hào khi trang phục được triễn lãm tại Bảo tàng

Người đẹp gốc Phi Huỳnh Tiên tự hào khi trang phục được triễn lãm tại Bảo tàng

(Alotintuc.com) – Không chỉ sống trọn vẹn trong niềm đam mê mãnh liệt với thời trang mà Huỳnh Tiên còn cảm thấy tự hào khi những mẫu thiết kế của mình được triễn lãm ở Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ cùng với ba NTK Hằng Nguyễn, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng.

Nhiều ngày qua, Huỳnh Tiên cùng ekip AMi Fashion Shows lên kế hoạch và chuẩn bị hoàn tất mọi thứ cho tuần lễ triễn lãm. Được biết, cô là một trong bốn nhà thiết kế giúp đêm diễn The Dreamers thành công khi chọn lãnh Mỹ A làm chất liệu chính trên những mộng mơ và ý tưởng riêng của mình.

Hôm 7.12, Huỳnh Tiên đã có mặt tại Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ, cô gây ấn tượng trong tà áo dài truyền thống được thiết kế hoa văn độc đáo. Huỳnh Tiên tâm sự, đây là trang phục do một người chị bạn tặng và đến hôm nay cô mới có dịp khoe nét duyên thầm của người con gái Việt Nam trong một ngày đặc biệt như thế này.

“Áo dài giúp tôi níu những bước chân nhẹ nhàng hơn, giữ lời ăn tiếng nói và giao tiếp với mọi người dịu dàng hơn”, cô chia sẻ thêm.

Đồng hành cùng Huỳnh Tiên còn có Hoa hậu Hằng Nguyễn và Á hậu Trương Thị May. Cả ba đã có buổi trò chuyện ý nghĩa cùng với những quan khách quý trong buổi tọa đàm về văn hóa gia đình do Bảo tàng chủ trì. Sau khi chương trình kết thúc, Huỳnh Tiên trực tiếp đứng ra đón khách tham quan triễn lãm và nhiệt tình giới thiệu những mẫu thiết kế được dệt bằng chất liệu lãnh Mỹ A.

Huỳnh Tiên cho biết: “Được làm công việc mình yêu thích rất là tuyệt vời và càng tự hào hơn được nhìn thấy những thiết kế của mình được triễn lãm tại Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ”.


Nhiều quan khách dễ dàng nhận ra Huỳnh Tiên, cô gái có màu da khác biệt trong dàn thí sinh thuần Việt khi theo dõi các cuộc thi Hoa hậu trong nước. Nếu như lần đầu gặp Huỳnh Tiên, ban đầu họ cứ ngỡ rằng cô là người ngoại quốc nhưng khi tiếp xúc thì mới biết Huỳnh Tiên mang hình ảnh người con gái Việt Nam, dịu dàng và đằm thắm.

Khi một vị khách ngõ ý mua trang phục của mình, Huỳnh Tiên vô cùng hạnh phúc. Cô mong rằng, tuần lễ triễn lãm từ 7-14.12 tại Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ sẽ được nhiều người quan tâm cũng như ủng hộ cho Quỹ AMI Smile Foundation khi mua những trang phục đang được trưng bày nơi đây.


Huỳnh Tiên sinh ra và lớn tên ở An Giang, cô có quốc tịch Việt Nam, nhưng bố là người Cameroon, mẹ là người Việt. Cô sớm bén duyên với thời trang và hiện đang là một nhân tố bí ẩn trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay với vẻ đẹp không đụng hàng của mình.

Photo: Ngô Viết Đại Dương
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud