Người đẹp Đào Thị Hà quý phái duyên dáng chào đón năm mới

Người đẹp Đào Thị Hà quý phái duyên dáng chào đón năm mới

(Alotintuc.com) – Đào Thị Hà xuất hiện trong bộ váy đen sang trọng, quý phái với điểm nhấn là phần vai đính đá và lông, cùng với mái tóc được búi cao làm tôn lên dáng vóc thanh mảnh của Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Cô cũng khéo léo chọn trang sức có tạo hình giống bông tuyết, phù hợp với chuỗi sự kiện chào đón năm mới 2022 đang đến gần.

Sánh bước cùng người đẹp là doanh nhân Tim Dương – Tổng Giám Đốc & Nhà Đồng sáng lập Sàn đầu tư Bất động sản mã hoá Realcoin. Anh Tim Dương mới đây còn góp mặt trong cuộc thi chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 với vai trò là thành viên Ban Giám Khảo.

Là Giám đốc Truyền thông của Realcoin, Đào Thị Hà cùng CEO Tim Dương kết nối cùng các chủ dự án bất động sản. Đối với Realcoin, các chủ dự án là một bên bảo lãnh để các nhà đầu tư sở hữu realcoin trên sàn realcoin.vn.

Đào Thị Hà cho biết Realcoin là mô hình đầu tư bất động sản vốn ít thế hệ mới. Realcoin mang tới cơ hội sinh lời thông qua những giao dịch tức thì, kết nối dễ dàng nhà đầu tư và chủ dự án. Lần phát hành đầu tiên trên sàn Realcoin.vn là 500 tỷ đồng, lợi suất cam kết dành cho nhà đầu tư: sau 3 năm nhận tổng giá trị 160%.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud