Người đàn ông lạ mặt chở Diệp Bảo Ngọc trong đêm

Người đàn ông lạ mặt chở Diệp Bảo Ngọc trong đêm

(Alotintuc.com) – Mỹ nhân 9X vừa xuất hiện trong đêm thứ 3 tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Diệp Bảo Ngọc khéo léo chọn thiết kế ren lưới của MOP nhằm tôn vinh vóc dáng cùng vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ một con.

FashionWeek (62)

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, lịch quay phim trong chiều 16/10 khá dày nên phải sát đến giờ show diễn bắt đầu, cô mới có mặt. Trước giờ bước vào thảm đỏ, cô ghé mua bánh mì và nước bên đường để dùng tạm vì chưa kịp ăn tối. Tuy nhiên người đẹp vẫn được ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và vị trí đẹp để theo dõi toàn bộ những thiết kế ấn tượng.

FashionWeek (155)

“Tôi vẫn chưa hài lòng lắm về phong cách thời trang của mình, nên mỗi lần đến sự kiện cũng là dịp tôi quan sát để học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân. Phong cách của chị Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà… là những người tôi đặc biệt yêu thích. Vì thế tôi mong mình sớm hoàn thiện về mọi mặt giống những đàn chị đi trước”, cô cho biết.

FashionWeek (109)

FashionWeek (37)

Sau cuộc hôn nhân với diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc khá kín tiếng trong đời sống riêng tư. Bà mẹ một con khẳng định mình muốn được khán giả biết đến với hình ảnh một diễn viên đa dạng trên màn ảnh và có phong thái làm việc nghiêm túc. Hiện tại cuộc sống hai mẹ con không quá khó khăn khi Diệp Bảo Ngọc liên tục nhận được những lời mời đóng phim, song vì quá bận rộn nên cô không có quá nhiều thời gian cho quý tử. Đó là điều cô cảm thấy có lỗi với con trai.

FashionWeek (116)

FashionWeek (68)

Photo: Xukan Trương

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud