NGƯỜI ĐÀM PHÁN: Hé lộ clip hậu trường “bí mật” của đạo diễn Steven Spielberg

NGƯỜI ĐÀM PHÁN: Hé lộ clip hậu trường “bí mật” của đạo diễn Steven Spielberg

(Alotintuc.com) – Vị đạo diễn tài ba Steven Spielberg và nam diễn viên Tom Hanks dường như đang là hai cái tên “hot” nhất trên khắp các bảng xếp hạng và các trang web đánh giá điện ảnh uy tín trong thời gian này. Với sự kết hợp vô cùng ăn ý – đã từng làm nên thành công vang dội cho các bộ phim như “Saving Private Ryan”, “Catch Me If You Can”, “The Terminal”,… bộ đôi này hiện đang tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm mới – NGƯỜI ĐÀM PHÁN.

SJP_JB_D09_01217R-2

Theo Timeout nhận xét thì Steven Spielberg thật xứng đáng là bậc thầy trong thể loại phim chính trị, hành động này. Còn các tờ báo khác như Hollywood Reporter hay Guardian, Telegraph,… cũng đều chấm 4-5 sao cho NGƯỜI ĐÀM PHÁN. Hầu hết đều tỏ ra khâm phục bàn tay nhào nặn “xuất chúng” của đạo diễn Steven Spielberg cùng diễn xuất tài năng của “vị luật sư” Tom Hanks. Đó thực sự là một bức tranh “sống” chân thật nhất về nhân vật James Donovan.

Nhà sản xuất Marc Platt cũng từng chia sẻ những cảm nghĩ về đạo diễn Steven Spielberg rằng: “Ở cương vị của một nhà làm phim, Steven đã nghiên cứu rất kỹ về nhiều nhân vật lịch sử, và ông biết cách tái hiện lịch sử trên màn ảnh rộng một cách đầy nghệ thuật. Steven là một lựa chọn hoàn hảo để đưa câu chuyện này đến với khán giả.”

Tom Hanks is James Donovan, Amy Ryan is his wife Mary and Alan Alda is Thomas Watters, Jr. in BRIDGE OF SPIES, directed by Steven Spielberg,  the incredible story of an ordinary man placed in extraordinary circumstances.

Nội dung phim: Lấy bối cảnh từ những năm 60 – thời kì đỉnh điểm của chiến tranh Lạnh giữa hai cường quốc Mỹ – Liên Xô, bộ phim là câu chuyện xoay quanh luật sư James Donovan. Mặc dù xuất thân là luật sư bảo hiểm, có ít kinh nghiệm về các vụ án hình sự, nhưng CIA đã lựa chọn và “giao” cho James một nhiệm vụ an ninh tầm cỡ quốc gia vô cùng quan trọng. Đó là một trong những “thương vụ” đàm phán trao trả tù binh lớn nhất của chính phủ Mỹ sau sự kiện chiếc máy bay U-2 của quân đội Mỹ bị bắn rơi tại Xô-viết.

NGƯỜI ĐÀM PHÁN hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 23.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud