Người chơi “hát với nhau” tại Chọn Mặt Gửi Vàng

Người chơi “hát với nhau” tại Chọn Mặt Gửi Vàng

(Alotintuc.com) – Chỉ sau 4 tập phát sóng, Chọn mặt gửi vàng dường như đã dần “quen mặt” với nhiều bạn trẻ hơn. Tại những điểm tập kết, hình ảnh chiếc gối kê cổ Tubaka xinh xắn cùng ê kíp chương trình được mọi người dễ dàng nhận ra. Nhờ đó, họ đã nhiệt tình tham gia khi nhận được lời mời từ MC thân thiện Liêu Hà Trinh.

Hinh anh tap 5 (7)

Với chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”, ê kíp Chọn mặt gửi vàng đã tập kết tại hai địa điểm là công viên 30-4 và khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ – nơi tụ họp của nhiều nhóm bạn trẻ và học sinh sinh viên. Những cậu hỏi đặt ra cho các bạn xoay quanh nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ kiến thức xã hội, lịch sử, sinh học cho đến âm nhạc, thể thao, ẩm thực…

Với sự tinh nghịch của lứa tuổi, liệu các bạn có chín chắn khi đặt niềm tin đúng người để vượt qua được những câu hỏi của chương trình? Và với nhiệt huyết tuổi trẻ, liệu các bạn có đi đến cùng để chạm tới đỉnh cao nhất của chương trình là giải thưởng trị giá 10 triệu đồng?.

Hinh anh tap 5 (4)

Hinh anh tap 5 (2)

Hinh anh tap 5 (6)

Xem Chọn mặt gửi vàng, khán giả không chỉ được thư giãn với những câu hỏi thú vị mà còn có thể cập nhật nhiều kiến thức bổ ích thông qua phần diễn giải câu trả lời một cách sâu rộng từ phía chương trình. Bạn sẽ biết rõ hơn nguồn gốc của những câu chuyện cổ tích, thời điểm diễn ra các sự kiện lịch sử hay mốc thời gian xây dựng các công trình văn hóa, kiến trúc… Những điều tưởng chừng đã quên và những điều mà bạn chưa biết sẽ được Chọn mặt gửi vàng nhắc đến thông qua sự tương tác với người chơi sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Hinh anh tap 5 (9)

Trong tập 5, khán giả cũng sẽ thấy những khoảnh khắc rất đỗi nhẹ nhàng, bình dị; những mệt nhoài trong cuộc sống như được xua tan khi ở cuối mỗi cuộc chơi, người tham gia chương trình đã hát cùng nhau các ca khúc vui tươi, sôi động.

Hinh anh tap 5 (12)

Hinh anh tap 5 (17)

Hinh anh tap 5 (15)

Ngoài ra, trong tập này người chơi cũng chia sẻ đôi điều về cuộc sống của mình, đó là ước mơ nghệ thuật của chàng sinh viên kinh tế, là chuyện tình phương xa giữa anh chàng Vũng Tàu và cô nàng TP. HCM, yêu 2 năm mà chỉ mới gặp nhau 5 lần… Bên cạnh đó, tập 5 Chọn mặt gửi vàng còn trở thành cầu nối để các bạn trẻ gửi gắm đến gia đình, ba mẹ ở quê nhà những điều mà bấy lâu nay họ chưa dám nói.

Hinh anh tap 5 (19)

Hinh anh tap 5 (22)

Mời bạn đón xem tập 5 của gameshow Chọn mặt gửi vàng, phát lúc 20h Chủ nhật ngày 20/3/2016 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud