Người cách ly phòng chống Covid-19 được xem phim Bom tấn miễn phí

Người cách ly phòng chống Covid-19 được xem phim Bom tấn miễn phí

(Alotintuc.com) – Tập đoàn FPT và người FPT đã đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại ký túc xá của Tổ chức Giáo dục FPT ở Hòa Lạc (Hà Nội) và 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế thiết yếu, hạ tầng Internet cùng với hàng loạt nội dung giải trí hấp dẫn trên Ứng dụng FPT Play.

Dự kiến khu KTX Đại học FPT sẽ đón người cách ly vào ở trong thứ 2 hoặc thứ 3 tuần này. Ngoài việc trang bị lại phòng ốc, FPT Telecom cũng cung cấp thêm Internet cáp quang và code VIP để thưởng thức các chương trình giải trí trên Ứng dung FPT Play nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người cách ly trong thời gian ở tại KTX.

Khu ký túc xá nằm trong không gian rộng 30 ha, thoáng mát nhiều cây xanh, gồm nhiều khu nhà và các phân khu chức năng với đầy đủ cơ sở vật chất. Trong những ngày cuối tuần, các cán bộ cùng các học sinh, sinh viên FPT đang nhanh chóng chuẩn bị cơ sở vật chất để sẵn sàng đáp ứng làm nơi cách ly cho hơn 2000 người theo yêu cầu của Thành phố.

Các toà nhà đều có 4-5 tầng với sức chứa tổng cộng đủ cho 2.000 người lưu trú. Các phòng đều được thiết kế với lan can thông thoáng nhìn ra khuôn viên xanh của trường. Đa số mỗi block gồm 2 phòng dành cho 8 người, được trang bị đầy đủ giường tầng, đệm, tủ, quạt và điều hoà sẵn sàng. Một số phòng được thiết kế theo dạng phòng đơn với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Trong thời gian cách ly, trường cũng chuẩn bị sẵn cho đoàn khách những ngăn tủ để cất giữ đồ đạc cá nhân. Những tủ của học sinh, sinh viên, trường đều tiến hành niêm phong cẩn thận.

Ngoài phòng ngủ chính, nhà vệ sinh, hành lang và các khu chức năng khác cũng được thiết kế rộng rãi. Trước khi đoàn cách ly chuyển vào ký túc, CBNV FPT đã nhanh chóng dọn dẹp nhằm mang lại không gian sống xanh, sạch, đẹp cho khách đến cách ly.

“Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu và những trang thiết bị y tế cần thiết, việc giải trí trong thời gian cách ly cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho người cách ly không bị cảm giác tù túng, chán nản, ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình cách ly. Vì vậy, chúng tôi đã đưa những nội dung giải trí vào trong khu vực cách ly để giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí, an tâm ở lại KTX, nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh”. – Đại diện FPT Play chia sẻ.

“Không sợ Cô Vy – Chẳng ngại cách ly” là thông điệp mà FPT Play muốn truyền đến cách bạn cách ly ở KTX FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

Với gói giải trí VIP, người cách ly có thể trải nghiệm đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim bom tấn đỉnh cao (HBO Go, Phim Đặc Sắc…), giải trí tổng hợp, chơi Gameloft không giới hạn…. cùng với siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam – Edumall với chất lượng hiển thị đạt chuẩn, âm thanh sống động nhất. Ngoài kho phim bom tấn và các nội dung giáo dục, FPT Play còn cung cấp các đầu phim bộ, phát sóng song song với quốc gia sở tại như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, người cách ly có thể thoải mái xem phim mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Khi có tài khoản FPT Play, người dùng có thể xem bóng đá trên điện thoại, tablet, laptop tại bất cứ đâu, tiện lợi so với việc phải ngồi cố định trước TV tại nhà.

FPT Play không chỉ là một trong những đơn vị đầu tiên mang truyền hình OTT tới với người dân Việt Nam, mà FPT Play còn luôn liên tục cập nhật kho nội dung giải trí đa dạng, đặc sắc, dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Chỉ với 1 tài khoản trên hệ thống FPT Play, bạn có thể xem trên 5 thiết bị. Nội dung của FPT Play liên tục được mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng, với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League… kho phim bộ bản quyền “cực phẩm” được phát sóng song song với nước cung cấp, cùng các bộ phim chiếu rạp được cập nhật nhanh nhất với chất lượng chuẩn HD.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud