Ngôi sao Thái Lan Pak Narapat làm gì ngày “White Valentine”

Ngôi sao Thái Lan Pak Narapat làm gì ngày “White Valentine”

(Alotintuc.com) – Chàng diễn viên điển trai Thái Lan – Pak Narapat sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 10/3 để tham dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “White Valentine” do anh đảm nhận vai nam chính…

123

Sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng đoàn phim “White Valentine” tại Việt Nam, chàng diễn viên điển trai đến từ Thái Lan – Pak Narapat đã có những kỷ niệm rất thú vị. Chàng hotboy của loạt phim Love Love You và Love’s Coming cũng dành những lời khen ngợi đến cách làm việc chuyên nghiệp của đạo diễn Davina Hồng Ngân, cùng với dàn diễn viên trong phim. Anh cho rằng đây là một niềm vinh dự, một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của anh.

Pak Narapat (3)

Hoàn thành vai nam chính trong phim “White Valentine” thì Pak Narapat ngay lập tức quay trở lại Thái Lan để tiếp tục những dự án mới. Bộ phim mới nhất của Pak Narapat là Love Say Hey vừa được công chiếu vào ngày 1.3.2016 và được chính thức chiếu rộng rãi trên toàn Thái Lan từ ngày 3.3. Nếu như ở 2 dự án trước là Love Love You và Love’s Coming, chàng hotboy thủ vai nam chính thì ở bộ phim cùng nhà sản xuất này, Pak Narapat đảm nhận vai trò khách mời đặc biệt.

Pak Narapat (7)

Pak Narapat (6)

Chiều 10.3, nam diễn viên Pak Narapat sẽ quay trở lại Việt Nam để tham dự sự kiện công chiếu phim sẽ được diễn ra cùng ngày. Sau đó, Pak Narapat sẽ lưu lại Việt Nam khoảng 3 ngày để cùng các diễn viên chính của phim như Diệu Huyền, Vương Thu Phương tham gia một số hoạt động truyền thông và giao lưu với khán giả Việt.

Pak Narapat (10)

Sự có mặt của Pak Narapat trong buổi họp báo công chiếu bộ phim đang rất được nhiều khán giả háo hức chờ đoán. Không những thế, e-kip đoàn phim cũng vui mừng vì có dịp được tái ngộ với chàng diễn viên vừa điển trai, làm việc chuyên nghiệp và tình cảm sau một thời gian dài xa cách.

Pak Narapat (5)

“White Valentine” là một bộ phim kể về câu chuyện của các bạn trẻ có một tình yêu “đặc biệt”. Nhà sản xuất cũng cho biết, đó chỉ là một khía cạnh trong câu chuyện của bộ phim. Bộ phim muốn nói về tình yêu chứ không phải nói về vấn đề về giới tính. Tình yêu thì có muôn màu, có cái theo quy luật số đông của tự nhiên, có những cái được coi là thiểu số. Ở “White Valentine”, nhà sản xuất muốn nhắn gửi thông điệp rằng tất cả tình yêu nếu xuất phát từ con tim đều là quy luật tự nhiên cả. Và nếu như chúng ta hiểu được quy luật đó thì sẽ không có những điều đáng tiếc xảy ra.

Pak Narapat (1)

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao điện ảnh Thái Lan – Pak Narapat, siêu mẫu Vương Thu Phương, siêu mẫu Huyền Diệu, Thương Tín, Thành Được, ca sỹ Tim, Á vương Trương Nam Thành, nghệ sỹ Phi Phụng, danh hài Anh Vũ, Tuyền Mập,…

Pak Narapat (2)

Phim White Valentine sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/03/2016

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud