Ngôi sao được yêu thích nhất Singapore “ôm mộng” khôi phục võ thuật truyền thống

Ngôi sao được yêu thích nhất Singapore “ôm mộng” khôi phục võ thuật truyền thống

(Alotintuc.com) – Cuộc đối đầu ngoạn mục (The Good Fight) là bộ phim đề tài võ thuật mới nhất do Mediacorp sản xuất kể từ Code of Honor năm 2011. Phim kể về hành trình xây dựng lại võ đường, khôi phục võ thuật truyền thống của một nhóm võ sư trẻ tuổi. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng Singapore như Lâm Tuệ Linh (Rebecca Lim), Trần Thiên Văn, Ngô Kính Uy…

Lâm Tuệ Linh là một trong 10 Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Singapore từ năm 2012 – 2019. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ cùng khả năng diễn xuất tốt Lâm Tuệ Linh liên tục nhận được nhiều đề cử, giải thưởng danh giá từ Asian Television Awards, Star Awards Ceremony, PPCTV Awards, Seoul International Drama Awards…Tham gia nhiều dự án lớn nhỏ, The Pupil là bộ phim đầu tiên mang về cho cô danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Asian Television Awards 2010.

Nổi tiếng là một nghệ sĩ chăm chỉ, cô hiếm khi dành thời gian cho việc du lịch, thư giãn. Trong năm 2019 Lâm Tuệ Linh đã tham gia 1 số dự án như: Nữ cảnh sát trưởng (C.L.I.F 5), Cuộc đối đầu ngoạn mục (The Good Fight) và The Brige cùng nhiều sự kiện giải trí khác. Khi được phóng viên hỏi lịch trình dày đặc có khiến cô mệt mỏi không, nữ diễn viên hào hứng đáp: “Tôi không nghĩ mình là một người nghiện công việc nhưng tôi thích những gì tôi làm. Trên thực tế, rất nhiều người bảo tôi đi nghỉ mát, nhưng thành thật mà nói, tôi không phải là người cho rằng đi du lịch là cần thiết để nghỉ ngơi. Tôi có thể ở nhà và không làm gì cả, điều đó với tôi cũng là một sự nghỉ ngơi.

Khi quay phim, có những ngày tôi không gặp mẹ trong 10 ngày liên tiếp mặc dù chúng tôi ở cùng nhà. Nhưng ngoài lúc làm việc, thời gian còn lại của tôi sẽ dành cho gia đình, gia đình là ưu tiên lớn nhất của tôi”.

Tham gia Cuộc đối đầu ngoạn mục với nhân vật con gái võ sư nổi tiếng, Lâm Tuệ Linh đã cố gắng rèn luyện sức khoẻ vì cảm thấy mình là mắt xích yếu nhất. Có thể nói vai diễn này gần như đối lập với tính cách ở ngoài đời của nữ diễn viên. Nếu Dật Thần sẵn sàng chiến đấu, đánh trả khi gặp kẻ ác thì Lâm Tuệ Linh sẽ chọn cách “bỏ chạy thật nhanh”: “Nếu tôi thấy bất cứ điều gì, tôi sẽ chạy! Hoặc tôi sẽ giả vờ rằng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi không phải là người hay đối đầu và tôi biết điểm yếu của mình là đánh nhau, vì vậy tôi sẽ không tham gia”.

Cho tới thời điểm hiện tại, lần đầu tiên và duy nhất nữ diễn viên dùng vũ lực là khi còn nhỏ: “Tôi nghĩ đó là trận chiến với anh trai khi còn nhỏ, đó là kiểu chiến đấu duy nhất tôi từng làm trong đời. Nó thực sự chỉ là đánh nhau, cào cấu, cắn để tranh giành những rất ngớ ngẩn như ai được xem TV trước, ai được ăn thêm hotdog.

Có thể nói rằng bố là huấn luyện viên đầu tiên của tôi. Khi tôi còn nhỏ, bố sẽ cho chúng tôi xem đấu vật, và chúng tôi sẽ tập các động tác ở nhà. Chúng tôi sẽ nhảy ra khỏi giường và cố gắng chiến đấu với nhau”. Tuy không phải là người thích dùng vũ lực giải quyết vấn đề nhưng để hoàn thành tốt vai diễn, khắc hoạ đúng hình ảnh cô gái Dật Thần dũng mãnh, uy nghiêm – Lâm Tuệ Linh đã cố gắng luyện võ không ngừng nghỉ.

Cuộc đối đầu ngoạn mục (The Good Fight) sẽ chính thức lên sóng lúc 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 29/1.

Nội dung tóm tắt:

Nhan Đông Sơn là người phụ trách võ đường, ông từng dành được nhiều giải thưởng lớn và cũng là người có uy tín trong giới võ thuật. Nhan Đông Sơn kỳ vọng vào con trai Nhan Dật Phong sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi “Võ Thuật thiếu niên quốc tế” nhưng thi đấu giữa chừng thì Dật Phong đột ngột chết. Đông Sơn không thể chấp nhận sự thật này vì ông rất tự hào về người con trai duy nhất đó.

12 năm sau, tuyển thủ đối đầu với Dật Phong năm xưa lại khiêu chiến Sơn Đông khiến ông nhớ đến hình ảnh của Dật Phong năm đó. Sơn Đông vô cùng tức giận chấp nhận thử thách đó nhưng cuối cùng bị thất bại thảm hại. Trận đấu này được quay lại và được đưa lên phương tiện truyền thông. Cô con gái của Sơn Đông là Dật Thần và các em đồng môn Chính Tân và Thư Nhã cũng xem được. Bất chợt mọi người đều nhớ về thời võ thuật huy hoàng thuở thiếu niên và hừng hực muốn tạo dựng lại võ đường. Đồng thời cũng vô tình tìm được cuốn nhật ký cùa Dật Phong lúc còn sống, phát hiện nguyên nhân cái chết năm đó…

Liệu nhóm võ sư trẻ võ lâm cao cường có thể gây dựng lại được võ đường huy hoàng như năm xưa và đòi lại công bằng cho Dật Phong không? Cùng đón xem Cuộc đối đầu ngoạn mục phát sóng 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 29/1.

CUỘC ĐỐI ĐẦU NGOẠN MỤC
Tên gốc: The Good Fight
Phát sóng 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 29/1.
Số tập: 20 tập x 45’
Nước sản xuất: Singapore
Diễn viên: Trần Thiên Văn vai Nhan Đông Sơn
Ngô Kính Uy — Nhan Dật Phong
Lâm Tuệ Linh — Dật Thần

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud