Ngọc Trinh quậy tưng bừng khiến đầu bếp hốt hoảng trong Cuộc chiến mỹ vị

Ngọc Trinh quậy tưng bừng khiến đầu bếp hốt hoảng trong Cuộc chiến mỹ vị

(Alotintuc.com) – Tập 21 Cuộc chiến mỹ vị chuẩn bị phát sóng ngày 4/6/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3, chào đón hai khách mời nghệ sĩ Ngọc Trinh và diễn viên Hải Triều. Họ đã đem đến cho chương trình những khoảnh khắc vui nhộn, hấp dẫn và đặc biệt với phần thi thử tài diễn xuất của nữ diễn viên phim “Mùi ngò gai” dành cho các đầu bếp đã khiến người xem phải cười “ra nước mắt”.


Bước ra sân khấu rạng rỡ cùng với Hải Triều, nghệ sĩ Ngọc Trinh cảm thấy phấn khích và nói liên hồi không ngừng nghỉ. Cô quyết định phải diễn một tiết mục thật hấp dẫn để gây ấn tượng với các đầu bếp. “Chị thích chương trình này lắm cho nên đã chuẩn bị một tiết mục múa lửa, lắc vòng, cống hiến tất cả cho chương trình”. Trước sự cổ vũ reo hò của mọi người, nữ nghệ sĩ bỗng thay đổi quyết định mà chuyển qua hát. “Chị cũng tính múa lửa thật mà tập chưa xong đã bị cháy hết quần áo nên sợ” nữ nghệ sĩ hóm hỉnh nói. Tuy vậy, với phần giới thiệu chương trình theo phong cách cải lương, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các đầu bếp.


Đứng trước dàn đầu bếp đẹp trai, Ngọc Trinh cảm thấy “đau đầu” phân vân vì không biết nên chọn lựa ai về đội mình. MC Minh Xù gợi ý cho nữ diễn viên nên mở một lớp học vui nhộn tại gian bếp để thử thách tài diễn xuất của các đầu bếp.


Phần thử thách của Ngọc Trinh đưa ra khiến các đầu bếp phải toát mồ hôi lo sợ, nữ diễn viên lần lượt vào vai người vợ, người mẹ, khách hàng để thử thách các đầu bếp. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng qua phần diễn xuất duyên dáng của nữ diễn viên phim “Mùa ngò gai” kết hợp với sự lúng túng trong cách diễn của các đầu bếp khiến người xem phải bật cười.


Đến với chương trình, nghệ sĩ Ngọc Trinh còn đem đến nhiều điều bất ngờ đằng sau chiếc tủ lạnh. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô rất thích tham gia những game show liên quan đến ẩm thực vì có thể vừa được thưởng thức món ăn lại được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cô cho biết là một người sinh ra tại thành phố mang tên Bác nhưng hầu hết đều thích đồ ăn miền Tây, ngoài ra từ bé cô đã không có thói quen ăn rau nên từng bị bệnh về đường tiêu hóa.


Ngọc Trinh là diễn viên gạo cội của sân khấu lẫn truyền hình. Cô gây ấn tượng với vai Vy trong phim truyền hình đầu tiên do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất “Mùi ngò gai”. Đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh ở mảng truyền hình. Từ đó đến nay, Ngọc Trinh “mai danh ẩn tích” và rất ít khi xuất hiện trước công chúng.


Năm 2009, Ngọc Trinh kết hôn với Kim Se Hyuk, nhà sản xuất bộ phim “Mùi ngò gai”. Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng Ngọc Trinh vẫn luôn mong muốn có thêm thành viên thứ 3 nhưng cô cho biết có lẽ duyên trời chưa tới.


Cùng đón xem tập 21 Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng ngày 4/6/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud