Ngọc Trinh “Mùi ngò gai” tái hợp bạn diễn Đình Toàn sau 11 năm

Ngọc Trinh “Mùi ngò gai” tái hợp bạn diễn Đình Toàn sau 11 năm

(Alotintuc.com) – Mùi ngò gai được xem là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên do Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Ngay từ khi công chiếu vào năm 2006, bộ phim đã gây nên một làng sóng hâm mộ với các khán giả xem truyền hình. Trong đó, vai Vy do Ngọc Trinh đảm nhận chính là một trong những dấu ấn không thể quên của bộ phim.

Đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh từ khi lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang đi lên thì Ngọc Trinh đột ngột rời khỏi làng giải trí vì lý do sức khỏe. Điều này đã mang đến nhiều sự hụt hẫng dành cho khán giả bởi Mùi ngò gai vẫn còn đang chiếu dang dở.

21 copy

26 copy
Sau khi Ngọc Trinh để chữa bệnh, vai Vy cũng được diễn viên Hồng Ánh đảm nhận. Tuy nhiên, không thể xóa nhòa tâm trí khán giả bởi dấu ấn quá sâu đậm của một Vy có vẻ ngoài yếu đuối, nhưng có ý chí mạnh mẽ do Ngọc Trinh.

IMG_2184 copy

IMG_2195 copy
Từ đó về sau, khán giả ít có dịp nhìn thấy Ngọc Trinh xuất hiện bởi cô đã lui về hậu trường với vai trò đạo diễn sân khấu. Năm 2009, cô kết hôn với người chồng Hàn Quốc cũng là nhà sản xuất của bộ phim Mùi ngò gai. Vì ở ẩn quá lâu, nên có nhiều tin đồn ác ý về mối quan hệ của hai vợ chồng xuất hiện. Tuy nhiên, cô luôn khẳng định mình luôn sống hạnh phúc cho dù vẫn chưa may mắn có thêm thành viên thứ 3 của gia đình.

IMG_1842 copy
Sau 11 năm mai danh ẩn tích, Ngọc Trinh âm thầm trở lại nghiệp diễn với nghề “tạo mẫu tóc” trong bộ phim sitcom dài 50 tập của đạo diễn Ngọc Hùng, Tiệm tóc tình yêu. Trong phim, cô vào vai Tuyền có quá khứ là vợ của một đại gia đất Bắc bị phá sản, đã ly dị và có một người con đã 16 tuổi.

_TAI2318 copy

02
Đặc biệt trong Tiệm tóc tình yêu, Ngọc Trinh sẽ tái hợp với người bạn diễn cũng trong phim Mùi ngò gai năm nào, diễn viên Đình Toàn. Vai Tuyền của Ngọc Trinh đảm nhận “yêu thầm nhớ trộm” ông chủ tiệm tóc Hoài Xuân nổi tiếng tên Khôi do Đình Toàn đóng.

03
Tình yêu của Tuyền (Ngọc Trinh) không chỉ bằng lời nói mà còn thông qua hành động khi cô chăm sóc, quản lý cả tiệm tóc Hoài Xuân lẫn 3 đứa cháu của ông chủ Khôi (Đình Toàn). Tình yêu của cô gặp nhiều hiểu lầm và đầy trắc trở, nhưng cuối cùng cô cũng được Khôi đáp lại tình cảm và nhận ra vị trí của cô quan trọng như thế nào trong cuộc đời của Khôi.

IMG_9609 copy
Với sự tái hợp trở lại của 2 diễn viên tài năng Ngọc Trinh và Đình Toàn, sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh đã giúp mang đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ bổ ích.

IMG_9620 copy
Bộ phim sitcom “Tiệm tóc tình yêu” không chỉ đánh dấu sự trở lại sau 11 năm không xuất hiện trên truyền hình của Ngọc Trinh mà còn giúp cho khán giả từng yêu mến Vy của Mùi ngò gai năm nào sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về Ngọc Trinh ở vai diễn cô quản lý tiệm làm tóc lần này.

40 copy
Ngoài sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên Ngọc Trinh và Đình Toàn, Tiệm tóc tình yêu còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Bạch Long, Phi Phụng, diễn viên hài Hải Triều, Khả Như, PuKa, Diệu Nhi, Hữu Tùng,… Phim gồm 50 tập với thời lượng 12 phút 1 tập phát sóng định kỳ vào mỗi 22g30 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

IMG_1887 copy
Tập đầu tiên của Tiệm tóc tình yêu sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 22g30 tối thứ 3 ngày 23/5/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud