Ngọc Trinh bật khóc vì cảm phục nữ doanh nhân 9X

Ngọc Trinh bật khóc vì cảm phục nữ doanh nhân 9X

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong sự kiện “Shynh Shine Night 2016” diễn ra tại GEM center vào tối qua (22/5/2016) với vai trò khách mời đặc biệt, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của quan khách cùng các bạn trẻ.

KHOA5631
Ngọc Trinh xuất hiện tại sự kiện với chiếc đầm đỏ tôn dáng khoe vòng eo cuốn hút cùng phong thái tự tin, bặt thiệp, vui vẻ với tất cả mọi người. Điều khá bất ngờ là Ngọc Trinh sẵn sàng chụp hình chung với bất kỳ một fan hâm mộ nào bằng sự gần gũi, đáng yêu và thân thiện.

KHOA5837

KHOA6072
Cô đến tham dự sự kiện “Shynh Shine Night 2016” với danh nghĩa một người bạn đồng thời cũng là khách mời đặc biệt của nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X Lê Thị Xuân (Shynh Beauty) – chủ nhân của sự kiện. Ngọc Trinh chia sẻ, cô cảm thấy rất xúc động khi nghe những câu chuyện về nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X, nhất là khi nghe các nhân viên của nữ doanh nhân từ đôi bàn tay trắng tạo nên sự nghiệp này bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với chủ nhân. Bản thân Ngọc Trinh cũng cảm thấy nữ doanh nhân thế hệ 9X Lê Thị Xuân có nhiều điểm tương đồng khiến cô xúc động và bật khóc.

KHOA5634

KHOA5558
Shynh Shine Night 2016 là một sự kiện mang tính chất tổng kết và tri ân dành cho các đối tác và nhân viên của công ty Shynh Beauty do nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X Lê Thị Xuân đứng ra tổ chức. Cô gái này từng có một hoàn cảnh khá đặc biệt, gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và tay trắng tạo nên sự nghiệp. Bản thân là một người từng có hoàn cảnh khốn khó nên ngoài việc kinh doanh, Lê Thị Xuân và gia đình còn dành rất nhiều thời gian, tâm sức cho các hoạt động mang tính chất từ thiện xã hội.

KHOA6041

Trong đêm diễn ra sự kiện, nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X cũng công bố việc ra mắt quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

KHOA5648
Tại sự kiện, người mẫu – diễn viên Ngọc Trinh cũng mê đắm tạo dáng trong không không gian tràn ngập sắc hoa do Simon Tứ (chuyên gia trang trí và setup sự kiện_ – người đứng sau hàng loạt đám cưới đình đám của sao Việt (như Ninh Hoàng Ngân, Lương Thế Thành, Quang Tuấn…) và các sự kiện đình đám của các ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ… thực hiện. Nữ diễn viên “Vòng eo 56” đã ghi điểm với tất cả khách mời bởi sự gần gũi, thân thiện và đáng yêu thông qua những cử chỉ, hành động và phát biểu rất thật khi nói về người bạn – nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X.

Photo: Minh Way
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud