Ngọc Tình, Lương Gia Huy làm giám khảo sơ tuyển Người mẫu thời trang Việt Nam

Ngọc Tình, Lương Gia Huy làm giám khảo sơ tuyển Người mẫu thời trang Việt Nam

(Alotintuc.com) – Vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/3 và tại Thủ đô Hà Nội ngày 11/3 tới đây.

Trước khi buổi sơ tuyển được diễn ra, dàn giám khảo được Ban tổ chức công bố đều là những tên tuổi nổi bật trong làng giải trí, có nhiều kinh nghiệm trong làng thời trang cũng như đạt thành tích cao khi “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Họ sẽ có cái nhìn đúng đắn, chuẩn xác và công tâm để tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất bước vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sẽ diễn ra tại Tỉnh Bà Riạ – Vũng Tàu từ ngày 24/03/2018 đến ngày 31/032018.

-Tại TP.Hồ Chí Minh buổi sơ tuyển diễn ra vào ngày 10/03/2018 tại Manhattan Health Club – 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Giám khảo được công bố bao gồm: Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy.

-Tại TP.Hà Nội buổi sơ tuyển diễn ra vào ngày 11/03/2018 tại Trung Tâm Nghệ Thuật FlyArt – Số 16 Ngõ 270, Phố Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội.

Giám khảo sơ tuyển được công bố bao gồm: Hoa hậu hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo, Á hậu 2 Hoa hậu các quốc gia Thanh Trang, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003 Hồ Đức Vĩnh, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mạnh Khang.

Không chỉ là những giám khảo của vòng sơ khảo tuyển chọn thí sinh, dàn Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu và Nam vương này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh với vai trò huấn luyện viên đặc biệt cho các vòng thử thách.

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua các phần: đo các chỉ số cân nặng, hình thể; thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân với ban giám khảo.

Cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có Quốc tịch Việt Nam yêu thích công việc người mẫu và quan tâm tới sự phát triển du lịch của nước nhà.

-Độ tuổi: Từ 18-28
-Đã tốt nghiệp THPT trở lên. (có bản chứng thực hợp pháp)
-Chưa đăng kết hôn, chưa lập gia đình (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn thì không được tham dự cuộc thi).
-Ngoại hình: Nữ chiều cao từ 1,65 m trở lên, Nam chiều cao từ 1,75 m trở lên.
-Chưa từng có tiền án tiền sự hoặc có các hành động gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng.
-Đủ điều kiện sức khỏe, thời gian để tham gia cuộc thi.
-Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của giải thưởng (ngay sau khi đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi) theo yêu cầu từ Ban tổ chức như: tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động quảng bá du lịch nước nhà,..
-Cam kết hoàn thành các yêu cầu mà Ban tổ chức quy định trong cuộc thi.

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký trực tiếp khi thí sinh tới các địa điểm sơ khảo hoặc gọi điện tới số điện thoại hotline: 0978851417 để đăng ký trước sau đó hoàn thiện hồ sơ tại buổi sơ khảo.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud