Ngọc Tình, Khánh Ngân lên báo Thái với bộ ảnh “Hoài niệm vương Triều”

Ngọc Tình, Khánh Ngân lên báo Thái với bộ ảnh “Hoài niệm vương Triều”

(Alotintuc.com) – Một loạt các báo, trang tin của Thái Lan đã thông tin về bộ hình đặc biệt có tên “Hoài niệm vương Triều” của Nam vương Ngọc Tình và Miss Globe Đỗ Trần Khánh Ngân được thực hiện tại Huế. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện, với ý tưởng gợi nhớ về hình ảnh vàng son vương triều xưa, mà ở đó Ngọc Tình diện trang phục của nhà Vua, còn Khánh Ngân diện trang phục của Hoàng hậu.

Ngọc Tình chia sẻ, anh mới được bạn bè bên Thái gửi đường link hình ảnh mình trên báo khiến anh rất xúc động vì được báo nước bạn quan tâm. Anh cũng chia sẻ thêm, sau cuộc thi Manhut 2017, một số báo Thái Lan đã giữ liên lạc với Ngọc Tình và mong muốn anh cung cấp các thông tin về hoạt động của anh đều đặn để họ có thể thông tin trên các trang báo.

Đây là niềm hãnh diện của Ngọc Tình vì anh đã được báo chí Thái Lan dành nhiều thiện cảm và yêu mến. Báo Thái Lan cũng dành lời khen tặng bộ ảnh “Hoài niệm Vương triều” và thông tin đày đủ về ý nghĩa bộ ảnh. Ngọc Tình và Khánh Ngân cũng vừa sang Thái thực hiện chuyến đi chụp hình, quay clip quảng cáo cho thương hiệu nghỉ dưỡng lớn tại những hòn đảo thiên đường của Thái Lan ở Phuket.

Thương hiệu nghỉ dưỡng và du thuyền này đã biết đến Ngọc Tình và Khánh Ngân từ cuôc thi Manhut và Miss Globe và đã mời cặp đôi cùng làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud