Ngọc Thanh Tâm tới chúc mừng Thương Tín trước khi qua Mỹ đóng phim

Ngọc Thanh Tâm tới chúc mừng Thương Tín trước khi qua Mỹ đóng phim

(Alotintuc.com) – Đêm 21/12, “đả nữ” phim “Hiệp sĩ mù” đã tới buổi công chiếu phim ‘Già gân, mỹ nhân và găng tơ’ tại TPHCM để chúc mừng vai diễn ấn tượng của diễn viên Thương Tín và nhà sản xuất phim Thanh Thuý. Ngọc Thanh Tâm bày tỏ tình cảm trân trọng với bậc thầy diễn xuất Thương Tín, người đã góp một vai diễn trong “Hiệp sĩ mù”. Và cô chia sẻ đã kịp mua cuốn hồi ký “Một đời giông bão” của nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn”.

MAN_0763

“Già gân, mỹ nhân và găng tơ” do NSUT Đức Thịnh đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Thương Tín, Hoài Linh, Đức Thịnh, Hoàng Sơn, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lan Phương, David Phạm và ca sỹ Tóc Tiên. Bộ phim hành động hài hước nhưng cũng có không ít những hình ảnh cảm động, với sự khéo léo của đạo diễn Đức Thịnh đã mang đến dư luận nhiều chiều của công chúng ngay trong ngày ra mắt. Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự ngưỡng mộ với Thanh Thuý, từ một diễn viên nay đã trở thành một nhà sản xuất phim thành công. Cô cho biết, dù rất mê phim ảnh, nhưng cô vẫn chưa đủ sức để trở thành một nhà sản xuất. Cô vẫn chỉ có thể là một diễn viên nghiêm túc mà thôi.

MAN_0779

Gặp lại diễn viên Thương Tín, người đã cùng tham gia “Hiệp sĩ mù”, Ngọc Thanh Tâm cảm thấy rất xúc động. “Tôi nhớ trong phim “Hiệp sĩ mù” chú Thương Tín chỉ đóng một phân đoạn, nhưng chú ấy đã làm việc nghiêm túc, không nề hà bất cứ khó khăn nào. Từ lâu, Tâm đã ngưỡng mộ chú Tín với hơn 300 vai diễn và 6 huy chương vàng cho sự nghiệp diễn xuất. Thêm vào đó là hình ảnh một nam nhân quyến rũ, không bi luỵ mà đầy phong cách. Đến giờ, chú đã dám tâm sự hết cuộc đời mình, một chân dung đa diện và góc cạnh, sự dũng cảm ấy tạo thêm một phẩm chất quý ở người đàn ông mà Tâm tin ai cũng nể trọng” – Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

MAN_0751

Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết, cô sẽ rời Việt Nam vào đầu năm 2016 để tham gia một dự án điện ảnh tại Mỹ. “Tôi cảm thấy hồi hộp và xúc động khi biết mình có nhiều khả năng được tham gia vào một dự án điện ảnh của các nhà làm phim Mỹ.

MAN_0831

MAN_0788

MAN_0741

Tôi đã gửi hồ sơ casting khá lâu, và hy vọng lần này mọi sự sẽ mỉm cười với tôi. Nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ qua Mỹ khoảng 2 tháng để thực hiện vai diễn trong dự án phim này”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud