Ngọc Thanh Tâm thích thú chạy bộ cùng 10 nghìn người

Ngọc Thanh Tâm thích thú chạy bộ cùng 10 nghìn người

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 06/12, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng nhóm nhạc 365 có mặt từ sớm tại Công viên Yên Sở, Hà Hội để tham gia ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim”.

DSC_6267

“Chạy vì trái tim” là sự kiện thường niên tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Năm nay, chương trình được thực hiện thêm tại Hà Nội và Ngọc Thanh Tâm cùng nhóm 365 đã quyết định sắp xếp công việc để bay ra thủ đô tham gia hoạt động rất có ý nghĩa này.

DSC_6263

Dù bị cảm lạnh do không quen với thời tiết mùa đông ở miền Bắc, song Ngọc Thanh Tâm vẫn nhiệt tình, vui vẻ góp mặt trong mọi hoạt động của chương trình.

DSC_6246

Trong phần chính của sự kiện, Ngọc Thanh Tâm, nhóm 365 và 10 nghìn người ở các độ tuổi đã cùng nhau chạy bộ 3km và hô vang khẩu hiệu: “Chúng ta vui khỏe, các trẻ hồi sinh”.

DSC_6182

Ngoài ra, nữ diễn viên Hiệp sĩ mù và những đồng nghiệp thân thiết còn khuấy động không khí bằng những trò chơi vui nhộn cùng nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc.

DSC_6201

Chia sẻ việc chung tay với cộng đồng để tham gia hoạt động mang ý nghĩa nhân văn lớn, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Tôi ý thức được rằng, việc giúp đỡ những mảnh đời khó khăn không chỉ là việc riêng của bất cứ tổ chức hay cá nhân nào mà là việc của cả cộng đồng.

DSC_6208

Hiện tại, ở Việt Nam còn rất nhiều em nhỏ bị bệnh tim đang cần sự giúp đỡ để thoát khỏi giai đoạn nguy kịch. Vì vậy, tôi hi vọng qua hoạt động này, mọi người sẽ hiểu hơn về mục đích cao cả của “Chạy vì trái tim” giúp sức cho ban tổ chức thực hiện ý nguyện to lớn của mình”.

DSC_6198

Kết thúc chương trình, “Chạy vì trái tim” đã thu được số tiền lớn từ các nhà hảo tâm để chuẩn bị cho việc cứu chữa cho những em nhỏ đang cần sự giúp đỡ.

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud