Ngọc Thanh Tâm gây thích thú khi khoe giọng hát, vũ đạo

Ngọc Thanh Tâm gây thích thú khi khoe giọng hát, vũ đạo

(Alotintuc.com) – Tối 05/04, diễn viên Ngọc Thanh Tâm xuất hiện nổi bật trong sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập trường John Robert Powers – trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế mà cô và đông đảo các nghệ sĩ trong làng giải trí từng theo học và rèn luyện – khi tham gia trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật.

9

Tham dự sự kiện, Ngọc Thanh Tâm đẹp dịu dàng và quý phái trong chiếc đầm voan tím nhạt của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, phối clutch cùng tông màu hồng tím của Gucci, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, nổi bật bên hoa hậu Phạm Hương, á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Diễm My 9x, MC Mỹ Linh…

16

Ngoài hội ngộ dàn mỹ nhân của showbiz Việt, nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” còn thể hiện sự thân thiện, gần gũi khi chụp hình kỉ niệm cùng khán giả hâm mộ.

15

Là một trong những học viên đầu tiên của trường, Ngọc Thanh Tâm được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc cũng như diễn xuất. Cô là thành viên của nhóm Power Girls (Những cô gái quyền lực). Chính vì thế, Ngọc Thanh Tâm đã xuất hiện trong nhiều tiết mục biểu diễn quan trọng trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập học viện đào tạo phong cách đầu tiên ở Việt Nam này.

22

21

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud