Ngọc Thanh Tâm gây chú ý đặc biệt khi làm MC tiếng Anh trong “Đêm Việt Nam” tại Cannes

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý đặc biệt khi làm MC tiếng Anh trong “Đêm Việt Nam” tại Cannes

(Alotintuc.com) – Hơn 600 khách mời đến từ hơn 60 nền điện ảnh quốc tế đã có mặt trong sự kiện “Vietnam Night – Đêm Việt Nam” do Cục Cục Điện ảnh phối hợp cùng công ty Live Media – KNS – BHD- Vietnam Media tổ chức tại LHP quốc tế Cannes lần thứ 70 vào đêm 20.5.

MAN_7639
Đêm Việt Nam nhằm giới thiệu các bộ phim mới sản xuất đặc sắc của điện ảnh Việt đến với điện ảnh thế giới. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất phim trong nước giao lưu với các nhà làm phim nước ngoài và quảng bá các tác phẩm của mình với đại diện các liên hoan phim uy tín trên thế giới. Các khách mời đến tham dự cũng sẽ được giới thiệu thêm về du lịch và ẩm thực của Việt Nam. “Việt Nam- Điểm quay phim mới của các phim bom tấn” cũng là một chủ đề được quảng bá trong sự kiện.

MAN_7439

Đặc biệt bộ phim đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh vừa đoạt 3 giải tại Liên hoan phim quốc tế Asean 2017 “Đảo của dân ngụ cư” đã được giới thiệu như tâm điểm điện ảnh mới tại Đêm Việt Nam.

MAN_7490

MAN_7258

MAN_7235

MAN_7324

MAN_7406

MAN_7551

Đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về bộ phim. Đây cũng là lần đầu tiên “Đảo của dân ngụ cư” được giới thiệu với giới điện ảnh châu Âu. Khách mời rất ấn tượng vì không chỉ là diễn viên tài năng Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước còn là MC chính của Đêm Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70.

MAN_7618

MAN_7639

MAN_7597

MAN_7561

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud